2017 chính là lúc kiểu tóc ngắn xoăn bấp bênh cực đáng yêu lên ngôi

chẳng hạn như cả thị trấn hội đang phát cuồng với kiểu tóc "mì xù" của cô nàng Sulli thì bạn đừng ngại ngần mà thử ngay kiểu tóc ngắn xoăn khập khiễng cũng hot không kém kiểu "mì xù" ấy. đặc biệt hơn, kiểu tóc này còn khiến bạn tươi trẻ và năng động hơn nối tóc ở hà nội  phần lớn.

 

 

 


Kiểu tóc "hot hòn họt" đang khiến mưa khiến gió những ngày đầu 2017.

Tóc uốn xoăn luôn là một trong những kiểu tóc được các cô nàng ham mê và mong muốn được "thử" một lần nhưng lại rất ngại ngùng nó sẽ làm mình trông "dừ" hơn.

Tóc ngắn thì lại "dễ dãi" hơn với noi toc dep o ha noi  tôi và quý khách hàng phần nhiều, không kén khuân mặt, cũng chẳng khiến bạn trông già hơn, mà ngược lại còn tăng lên sự trẻ trung, nhí nhảnh và đáng yêu.

Sự liên kết giữa tóc ngắn trên vai và uốn xoăn bập bồng sẽ là combo hoàn hảo nhất của các cô nàng trong năm 2017 này. Không còn sợ bị "lạc lõng" giữa đám bạn "chất lừ" vì mình chỉ có tóc ngắn nhàm chán, cũng chẳng phải sợ mặt bì "dừ" ví thử uốn xoăn. tự tín thử ngay để có thể F5 hình ảnh của bản thân song song bắt kịp khuynh hướng với "thiên hạ" nhé.

 

 

 


"Combo" tuyệt vời cho những cô nàng muốn làm mới bản thân.

Kiểu tóc này vừa tạo độ dày, bập bồng cho tóc nhưng lại khôn cùng mát mẻ, gội và dưỡng tóc cũng khôn xiết tiện lợi nên phù hợp với cả những cô nàng tóc mỏng, tóc khó tạo kiểu.
thiết yếu nhất để có mái tóc ngắn xoăn đẹp đó là tóc phải dày dặn. Để phần chân tóc không bị dẹp mà có độ phồng, hãy uốn xoăn sóng siêu nhỏ ở lớp tóc dưới gần chân tóc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng