4 CÁCH dịch rời SÂN BAY THỌ XUÂN VỀ THÀNH PHỐ THANH HÓA là một trong sân bay hỗn hợp quân sự

Cảng hàng không Thọ Xuân hay sân bay Thọ Xuân, tên cũ là sân bay Sao Vàng, là một trong sân bay hỗn hợp quân sự ở thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách 45 km về phía Tây thành phố Thanh Hóa

===>>> Tìm hiểu  :    http://thuexevn.com/

Để di chuyển từ sân bay Thọ Xuân về thành phố Thanh Hóa hay Ngược lại bạn có thể sử dụng dịch vụ Taxi sân bay Thọ Xuân Xe buýt sân bay Thọ Xuân Xe khách Xe ôm

Taxi sân bay Thọ Xuân

đấy là phương tiện  thuê xe 29 chỗ   tiện lợi and hợp lý nhất để dịch rời từ sân bay về trung tâm, nếu bạn khách đi theo nhóm thì càng tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn thế nữa.

bây giờ ở Thanh Hóa có một vài hãng taxi như: Taxi Mai Linh (0237 375 75 75), Taxi Mekong (0237 3828 828), Taxi Bắc Trung Nam (02373 888 999), Taxi Rạng Đông (02372 85 85 85). Giá khoảng 450.000 đồng/chuyến từ trung tâm thành phố hoặc Ngược lại.

Để sử dụng dịch vụ taxi sân bay Thọ Xuân giá thành rẻ, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ taxi sân bay của DiChungTaxi. Tuyến sân bay Thọ Xuân về trung tâm thành phố Thanh Hóa của DiChungTaxi với mức giá trọn gói chỉ với 380.000đ rất phù hợp với nhóm nhỏ dại từ 1-3 người.

Xe buýt sân bay Thọ Xuân

Để dịch rời giữa sân bay Thọ Xuân and Tp.Thanh Hóa, bạn nên bắt xe bus số 19.

Tuyến này còn có gia tốc 30 phút/chuyến (hoạt động từng ngày từ 5h30 phút đến 18h30)

Lộ trình của xe sẽ dừng ở những điểm sau: Ngã ba sân bay – Bệnh viện Đông Sơn – Chợ Phú Thọ (huyện Đông Sơn) – Chợ Tây Thành – Nhà khách 25B.

Giá vé dưới 20km là 15.000 đồng/hành khách/lượt, bên trên 20km là 25.000 đồng/hành khách/lượt.

Từ sân bay Thọ Xuân về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ sẵn sàng 25.000 đồng là đủ.

Xe khách trước cổng sân bay Thọ Xuân

Không những thế, bạn còn tồn tại thể chọn các tuyến xe khách ngay trước cổng sân bay với mức ngân sách như sau: từ sân bay về trung tâm TP. Thanh Hóa có giá 50.000 đồng hay về các huyện, thị xã khác như Quảng Xương, Sầm Sơn với giá 100.000 đồng.

Hoặc bạn có thể di chuyển bằng cách chọn xe đưa đón của hãng hàng không Vietnam Airlines về trung tâm thành phố.

Xe ôm tại sân bay Thọ Xuân

để ngăn cản tình trạng tắc đường ở sân bay vào thành phố, chúng ta cũng có thể chọn lựa xe ôm để có thể đi vào từng con hẻm nhỏ dại ở đây giúp đi nhanh hơn. bạn cũng có thể tìm xe ôm qua âu phục blue color và thường đứng phía ngoài cổng sân bay, mặc dù việc đi xe ôm cũng không ít không ổn vì nhiều tài xế chạy nhanh, chạy ngược chiều … rất nguy nan.

mức ngân sách đi xe ôm phụ thuộc vào quãng đường mà bạn đi cũng gần bằng so với đi taxi, do đó trước khi đi bạn nên thỏa thuận giá thành rõ ràng với tài xế tránh bị chặt chém & chạy lòng vòng.

Để sử dụng dịch vụ taxi sân bay Thọ Xuân của Đi Chung Taxi với mức giá chỉ từ 380.000 đồng từ sân bay Thọ Xuân. chúng ta có thể đặt xe trực tuyến

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng