6 Lý Do bạn nên sử dụng năng lượng mặt trời

năng lượng mặt trời là nguồn tích điện vô tận mà thiên nhiên đã ban khuyến mãi cho con người, việc tận dụng nguồn năng lượng này vẫn còn hạn chế, chính vì như thế DAT gởi tới người hâm mộ 6 Tại Sao để sử dụng năng lượng mặt trời phục vụ những yêu cầu kinh tế trong cuộc sống đời thường từng ngày.

===>>> Tham khảo : http://thietbidelta.com/
Ở nước ta có khá nhiều lợi thế tận dụng nguồn tích điện mặt trời vì nằm trong dải phân chia tia nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên maps bức xạ mặt trời trái đất. tuy vậy việc tận dụng nguồn năng lượng này vẫn còn đấy hạn chế, chính vì như vậy DAT gởi tới độc giả 6 Lý Do để sử dụng năng lượng mặt trời đáp ứng những nhu cầu tài chính trong cuộc sống thường ngày từng ngày.


khối hệ thống điện NLMT hoà lưới 3 pha 380Vac 9KW tại trụ sở văn phòng của DAT

1. Sử dụng tích điện mặt trời để giảm hóa đơn năng lượng của bạn:

túi tiền trung bình để chế tạo điện bây chừ là khoảng 2500 đồng/ KWh ( giá điện kinh doanh) và điều ấy đã tăng khoảng 7% mỗi năm. Ước tính rằng một hộ gia đình sử dụng trung bình sẽ sử dụng khoảng 3500KWh/năm. Một khối hệ thống năng lượng mặt trời 2KWp NỐI LƯỚI nổi bật rất có thể cung ứng trên 50% nhu cầu này. bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách giảm sử dụng nhiều năng lượng từ lưới điện.
===>>> Tham khảo : biến tần delta
2. Sử dụng tích điện mặt trời để đảm bảo an toàn khắc phục việc tăng giá điện trong tương lai:

Giá điện đã tăng khoảng 7% mỗi năm and dự kiến sẽ còn tăng cao. nhu yếu về điện cũng đã cải tiến và phát triển đáng chú ý trong vài năm qua. cùng theo với sự phát triển tài chính thì sự ngày càng tăng này sẽ còn lớn. hệ thống tích điện mặt trời hoàn toàn có thể được thiết kế với sao cho yêu cầu điện của một hộ gia đình được đáp ứng toàn bộ hoặc một trong những phần. điều ấy có chuyên mục bỏ hoặc giảm sự phụ thuộc vào của người tiêu dùng bên trên mạng lưới cung cấp điện.


hệ thống NLMT này đã ship hàng đc 50% nhu cầu sử dụng điện tại DAT.

3. Sử dụng năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI để nâng cao giá trị của người tiêu dùng của bạn:
Tại Mỹ Thẩm định Tạp chí của Viện nước nhà thẩm định từ thời điểm năm 1999 bảo rằng giá trị của ngôi nhà của khách hàng tăng khoảng 10 £ cho từng 0,50 £ giảm hóa đơn tiền điện hàng năm. trên cơ sở này trung bình một 1.8kWp khối hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI hoàn toàn có thể làm gia tăng giá trị căn nhà của người sử dụng bằng cách hơn 4.000 bảng Anh. tuy nhiên, chưa tồn tại nghiên cứu và phân tích bắt đầu đã đc triển khai tại Anh cho thấy làm thế nào tích điện mặt trời NỐI LƯỚI ảnh hưởng đến giá trị căn nhà của doanh nghiệp.

4. Sử dụng tích điện mặt trời NỐI LƯỚI là 1 trong đầu tư:

bây chừ chúng ta có thể có được một tỷ lệ xuất sắc hơn doanh thu bằng cách đầu tư chi tiêu tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí của bạn thành một hệ thống tích điện mặt trời NỐI LƯỚI hơn là đặt nó trong một tài khoản bank, rỉ tai với các Chuyên Viên năng lượng mặt trời của Shop chúng tôi để tham khảo thêm về sự này. phần trăm lệch giá trên setup điện mặt trời của công ty sẽ có chức năng tăng hàng năm nếu giá điện tăng. Để biết thêm thông báo về lệch giá chúng ta có thể nhận đc, gọi cho chúng tôi ngày hôm nay.

5. Sử dụng tích điện mặt trời là góp thêm xanh:

Một hệ thống tích điện mặt trời công năng 1.8KWp trung bình rất có thể giảm lượng khí thải carbon trong mái ấm gia đình của công ty hơn 900kgCO2 / năm. Một khi hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI của bạn đã được thiết đặt and khởi động & chạy, chế tạo điện từ năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI không phát ra khí thải ô nhiễm và độc hại.

6. tích điện mặt trời NỐI LƯỚI technology an toàn và đáng tin cậy và không cần bảo trì:

năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI đã đc chứng tỏ là một trong technology an toàn. phần nhiều những nhà sản xuất bảng điều khiển tích điện mặt trời hỗ trợ cho 20-25 năm bh cho các sản phẩm di động của chúng ta. Một khối hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI không có phần tử hoạt động do đó rất ít bảo trì là cần thiết. điều ấy phối kết hợp cùng theo với dự kiến ​​dài cuộc sống thường ngày thời hạn của một khối hệ thống Tức là một khi thiết lập đó là thực ra tất cả mọi thứ đc bố trí ít đặc biệt là 30 năm.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng