Biết chồng bồ bịch vợ phải làm sao?

Tôi là một cô gái hoàn toàn bình thường, so với anh nhiều người đề cập tôi thua anh về mọi mặt, có lẽ tôi đã may mắn hơn nhiều người vì được anh chọn lựa. Chúng tôi hôn phối 15 năm về trước và có được hai thiên thần, trai gái đủ cả.

Chồng tôi là một người tuyệt vời,  anh ấy là 1 nhà buôn thành đạt, là giám đốc của 1 công ty tương đối nổi thời bấy giờ. Không chỉ chuyên nghiệp giang mà chồng tôi lại có vẻ ngoài ấm no, cao ráo, đẹp trai, hiểu biết sâu rộng. Anh vừa có tài  Văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội điều hành đơn vị, vừa có tài giữ giàng đội ấm. bên cạnh đó cái gì quá cũng không tốt thật, vì quá  lý tưởng mà anh có biết bao cô gái trẻ đẹp si. Nhưng tôi hiểu, tôi hiểu anh phong tình nhưng cứng cáp lí trí anh sẽ không bao giờ cho phép anh từ bỏ gia đình, từ bỏ mái ấm nhỏ bé này.

Giá như tôi đừng yêu chồng quá mức, đừng quá tò mò, quá mẫn cảm thì có lẽ giờ đây tôi đã bớt khổ hơn tâm. 1 lần anh có việc check mail ngay tại nhà mà khi đi anh quên không thoát khỏi mail. Với trí tò mò nổi nên, tôi đã anh hào đọc hết dòng mail của anh với một cô gái trẻ, tôi đã chết sững người, cảm xúc hỗn loạn, có một cái gì đó rất đau, đau trong lồng ngực, có 1 cái gì muốn nổ tung thành muôn nghìn mảnh vụn để rồi tan biến đi cho nhẹ nhõm.

thực sự tôi không biết mình có nên vui vì biết được sự thật, hay tôi mãi sống trong dày vò bản thân, buồn phiền tột đỉnh vì bị phản nghịch, Văn phòng thám tử khổ đau. Trong thư là một cô gái trẻ, rất trẻ với lá thư tâm tình dài khôn cùng. Trong đó có những đoạn làm tôi đau xé lòng dạ, cô gái nói viề chuyện làm cho tình của hai người, cô gái cảm tạ anh, bái tạ anh nhường nhịn nào vì đã cho cô có được xúc cảm và hạnh phúc trọn vẹn.

Trong lá thư, bất cứ lời đời nào khi nói về vợ anh cũng luôn sử dụng những từ ngữ trân trọng nhất. Anh khác hẳn với những kẻ tiểu nhân, bên người thương thì phỉnh hót, chê bai vợ đủ điều. Anh thì khác, bên ý trung nhân anh vẫn chỉ khẳng định rằng, anh là dành cho vợ con, chỗ của anh chính là gia đình. Anh khác hẳn những kẻ khác ngay cả trong lúc làm tình, không phải là lừa tình các cô gái nhẹ dạ cả tin, mà ngược lại, hoàn toàn là do các cô gái tự nguyện trao tặng.

Rồi ngay cả những dòng tin ngọt nhạt như rót mật vào tai của cô gái trẻ “tất cả đều là em tự nguyện hiến dâng, an kể đừng làm hư anh, đừng yêu anh nhiều quá. Anh càng tự hào thì em càng yêu anh bấy nhiêu, thậm chí có thể yêu đến chết đi được,…”.

Trời ơi, đọc 1 lá thư cũng là anh dũng với một người vợ, người mẹ đảm nhận chung thủy như tôi rồi, tôi không còn một chút sức lực nào, tôi không đủ can đảm để đọc thêm những lá thư khác nữa. Tôi thực thụ không biết phải làm sao lúc này, nên buồn hay vui, khổ cực hay tiếp diễn hạnh phúc đây. Chồng tôi vẫn yêu thương, chiều chuộng tôi, chuyện bạn trăm năm vẫn mặn nồng, gia đình ấm êm thì tôi làm gì có cớ gì để ghen tỵ.

Tôi chỉ thấy đàn ông thật tham lam, cái gì cũng muốn, khiến cho sao để họ hiểu được 4 chữ “hạnh phúc trọn vẹn”. có nhẽ người sai mới là chính tôi, vì tôi luôn hi sinh, luôn cam chịu, luôn lặng im. Vì tôi yêu anh trong mù quáng nên mới rầu rĩ như ngày hôm nay. Xin hãy cho tôi lời khuyên để tôi thoát khỏi nỗi đau này, giờ tôi không còn nghĩ được bất kỳ điều gì sáng suốt nữa.

Nguồn: Tổng hợp mạng