Cách đặt bình phong trong nhà hạn chế khí xấu phong thủy, phòng khách nên đặt một tấm bình phong thì sẽ hỗ trợ cho gia chủ

Theo tử vi phong thủy, phòng khách nên đặt 1 tấm bình phong thì sẽ hỗ trợ cho gia chủ cản được những luồng khí xấu xâm nhập vào gia đình của khách hàng.

   ==>> Tham khảo:  http://remcuabachduong.com

Theo kỹ năng tử vi phong thủy, trong phòng khách mà không tồn tại bình phong (tấm chắn gió), thì dòng khí từ ngoài xộc thẳng vào (trường khu trực nhập) với sức mạnh không gì cản nổi (thể bất khả kháng), nếu có bình phong thì lại khác, dòng khí gặp bình phong chắn lại, buộc phải vương theo đi lượn còng qua, sẽ êm ả tự nhiên hơn, bớt hung hăng ban sơ. chăm chú, sự vòng vèo này biến quỹ tích thành hình chữa “S”, tuy gia tốc luồng khí hoà hoãn bớt, nhưng “khi tắc bất tán” (khí thì không tán), rất phù hợp với nguyên lý phong thuỷ “khúc tắc hữu tình” (uốn lượn thì hữu tình).

 

 

Cách đặt bình phong hạn chế khí xấu

thực ra, nhìn từ góc nhìn y học tân tiến, nơi phòng khách rộng do có đặt bình phong, sẽ tạo nên tốc độ luồng khí lùa từ ngoài vào bị giảm bớt gia tốc, tạo nên luồng khí sát với khung hình người dần hợp với vận tốc vận hành của khí huyết cơ thể con người, khi tốc 2 dòng trong và ngoài khung người tương đồng, sẽ làm cho con người cảm thấy thoải máu dễ chịu, rất hữu dụng cho sức khoẻ (điều này cũng giải thích khi ta dùng quạt điện đừng nên thổi thốc mạnh trực tiếp vào người, nhất là khi nằm ngủ).

Ngoài ra,   tấm bình phong giá rẻ nhựa trong phong thuỷ học còn được đánh giá là vật trang trí cực kì thực dụng, nó gập vào giở ra đơn giản và dễ dàng, đi chuyển, xê dịch hoạt bát, đồng thời với tác dụng chính ngăn luồng khí, còn là vật trang trí rất thanh trang dễ nhìn, hình thành cảnh quan đẹp trong căn nhà.

chính vì thế, cách đặt bình phong trong nhà hạn chế khí xấu cần phải lưu ý bởi các điểm bên dưới đây:

1. Không để bình phong bừa bộn

Bình phong là nơi mà luồng khí sẽ tích tụ khi vào nhà. vì vậy huyền quan không nên hẹp quá, ít nhất có chiều sâu là 1 trong những,5m. Không để huyền quan lộn xộn, bừa bộn vì như vậy sẽ dễ bị tán tài tán của.

2. Không đặt bình phong tùy tiện

 

 

 

 

 

Bình phong đặt ở huyền quan có chức năng phân chia khoảng không, thu nạp vượng khí, ngăn chặn hung khí. hoàn toàn có thể đặt bình phong hệt như một bức tường hoa, phía trên trang trí một trong những bình hoa nhỏ tuổi (nên sử dụng hoa tươi) and hãy lựa chọn bình phong có chiều cao vừa phải.

3. Bài trí cây xanh

Nên bài trí ở bình phong các cây cỏ có hình dáng đẹp, xanh tốt. Nếu diện tích S bình phong khiêm tốn nên bố trí các loại hoa nở thông thường hơn là chọn cây có hình dáng đặc trưng. cây cỏ sẽ tạo mối Liên hệ and hợp lý cho 2 không gian. Tránh bày đặt các cây có cạnh sắc nhọn: xương rồng, đỗ quyên…

4. màu sắc thanh nhã, lạc quan

Color trần bình phong phải tao nhã, nhẹ dịu. Nên dùng gam màu nhạt như lam nhạt, xanh da trời, trắng sữa, vàng nhạt… thống trị đạo. Đối xứng với trần là mặt nền nhà cần màu đậm hơn chút.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng