CÁCH LẮP ĐẶT MÁY TẬP CƠ BỤNG gia đình NEW SIX PACK CARE là 1 trong sản phẩm tập

Máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care là một sản phẩm tập hiện thời đc khá nhiều người mua về để tự tập tận nhà. Bạn đã hiểu phương pháp lắp đặt thiết bị này chưa?

 ==>> Tham khảo:    http://azper.vn

Cách lắp đặt máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care là một loại mặt hàng quality đc chi tiêu phân tích với những công dụng tập bụng sâu sát, đồng thời đây cũng chính là chiêu thức hữu hiệu giúp mọi người có đc tầm dáng đẹp, toàn thân chuẩn.

nhu yếu mua máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care ngày càng nhiều, tại Đại Việt Thể Thao Cửa Hàng chúng tôi sẽ cứu việc Giao hàng và lắp để lên toàn nước. mặc dù, nếu như bạn muốn tự trải nghiệm lắp đặt tại nhà bạn rất có thể xem thêm nội dung bài viết dưới đây bởi nó cũng đơn giản hơn nhiều thôi.

Máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care

 

cấu tạo của dòng sản phẩm tập bụng New Six Pack Care

  máy thể dục đa năng  mái ấm gia đình New Six Pack Care có cấu tạo cũng tương tự những dòng máy tập bụng Six Pack Care đời trước tuy nhiên với dòng máy đời mới mẻ này New Six Pack Care đã có thêm hai đoạn phụ nên bao gồm phần sống lưng and yên, bộ phận tập chân, thanh nối giữa yên & tập chân, thành phần đạp xe, cùng các thanh nối giữa bộ phận đạp xe và tập chân.

Bốn bộ phận này đều được link với nhau trải qua các con ốc chốt để có thể tuỳ chỉnh rút ngắn hoặc kéo dãn. cấu tạo máy tập này còn một số phụ kiện đi kèm theo như dây tập tay, ốc đỡ tựa lưng, 6 lò xo …

chỉ dẫn lắp đặt máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng mái ấm gia đình New Six Pack Care có kết cấu cũng như những dòng máy tập bụng Six Pack Care đời cổ

 

• Bước 1: các bạn sẽ lấy phần thân của máy tập cơ bụng gia đình New Six Pack Care sẽ bao gồm ghế ngồi, phần dựa sống lưng cũng đã đc gắn liền với nhau & phần đặt chân rồi cũng biến thành kết nối với nhau thông qua thanh nối có các lỗ để chốt ốc. Bạn chỉ việc vặn những ốc chốt lại để cố định những thành phần này với nhau.

• Bước 2: Bạn nên dùng thanh nối giữa phần tập chân and phần đạp chân để có thể kết nối chúng với nhau thông qua việc vặn các ốc ở chốt nối.

• Bước 3: bạn sẽ dùng phần tử bàn đạp nối với thanh nối phần đặt chân và gắn với nhau bằng các con ốc chốt nối.

• Bước 4: sau cùng, bạn cũng có thể dùng những phụ kiện kèm theo như dây tập tay để gắn ở dưới chân máy tập, những lò xo được gắn giữa 2 thanh kim loại nhằm mục tiêu giúp cho việc trợ lực khi chúng ta tập ngả sườn lưng sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. so với phẩn tựa cổ thì bạn gắn kèm với phần thân và cũng thông qua các chốt nối có sẵn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng