Cách ngâm rượu cá ngựa đơn giản tận nhà

viễn chí hay còn gọi là hải mã một vị thuốc rất quý, tuy vậy nếu không biết cách chế biến thì sẽ không còn phát huy hết ích lợi của vị thuốc này. Ở nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi xin giới thiệu tới Anh chị em cách ngâm rượu cá ngựa chuẩn nhất.

 

Theo y học truyền thống cá ngựa có tính ôn, vị ngọt, có chức năng hữu dụng cho chuyện phòng the, giúp bổ thận tráng dương, bức tốc khả năng sinh lý cho cả nam và nữ giới.

Từ cách đây hàng chục ngàn năm cá ngựa đã được nhìn nhận là một thần dược cho chuyện phòng the and chỉ giành riêng cho vua chúa quan lại thời phong kiến.

Nếu biết cách chế biến thì thuốc từ cá ngựa không chỉ là có tác dụng bức tốc sinh lý mà còn có tác dụng điều trị bệnh vô sinh, hiếm muộn. chấm dứt không hẳn ai ai cũng biết cách chế biến loại sản sản quý hiếm này. tại đây công ty chúng tôi xin gợi ý tới bạn đọc một số cách ngâm rượu cá ngựa làm thuốc:

Cách ngâm rượu cá ngựa khô

 

Cá ngựa khô 1 cặp (Sao vàng)

Dâm dương hoắc 100g (Sao vàng)

Ba kích tím tươi 200g (Rửa sạch rút lõi)

Trần bì – tiểu hồi mỗi loại 20g
Ngâm trong khoảng thời gian 1 tháng là dùng đc.

Xem thêm:   tác dụng của nấm ngọc cẩu


Cá ngựa khô

 

Cách ngâm rượu cá ngựa tươi

Rượu ngon 1 lít.

Cá tươi 1 cặp đem rửa sạch, mổ bỏ ruột, để dáo nước.

Đẳng sâm 300g

Kỷ tử 300g

Trần bì, tiểu hồi mỗi loại 30g
Ngâm trong khoảng thời gian 2 tháng trở lên là dùng đc.

Ngoài dùng ngâm rượu, dân gian còn dùng cá ngựa khô sang vàng tán bột mịn chiêu với rượu để dùng hàng ngày. Cash trên có tác dụng điều trị chứng vô sinh rất hiệu quả.

Rượu 40 độ (loại ngon) 1 lít

Nguồn: Tổng hợp trên mạng