Cách nhận biết remote cửa cuốn thật giả

bây giờ trên thị phần, Khóa cửa cuốn (remote cửa cuốn) đc bày bán rất chi là đa dạng và phong phú, khả năng hàng nhái hàng nhái trà trộn hoàn toàn có thể xảy ra. trong khi đó, tại việt nam, phần lớn những công trình lắp đặt cửa cuốn với nghĩa vụ bảo vệ bình an, do đó việc khách hàng mua nhầm phải remote cửa cuốn giả là vô cùng nguy nan.
===>>> Tham khảo : https://suakhoaoto.com.vn/

gần đây, báo chí có cung cấp thông tin về một vụ việc xảy ra bên trên phố Hàng Bài (Hoàn Kiếm, Hà Nội). shop này bị trộm phá mã cửa cuốn đột nhập & cuỗm đi lô hàng trị giá 800 triệu đồng. Nguyên Nhân là do chủ shop cho lắp rắp cửa cuốn gồm motor & bộ điều khiển bao hàm cả remote cửa cuốn xuất xứ từ Trung Quốc. Tên trộm chỉ mất 3s để phá đc mã số cửa & mở cửa vào nhà như chủ nhà!

 

 

Mua remote cửa cuốn chính hãng tại sao nội địa

toàn bộ remote cửa cuốn trôi nổi trên thị trường, không rõ tem mác xuất phát đều là hàng giả!

Do remote cửa cuốn giả xuất xứ từ Trung Quốc có giá cả siêu rẻ, những chủ cửa hàng thấy hiệu quả cao lại hợp với mong muốn “hàng giá rẻ” của người việt nam, nên chúng được bày bán khắp những cửa hàng với con số lớn, đa dạng và phong phú chủng loại. những loại remote cửa cuốn giả này có tem mác sơ sài, với các cái tên lạ, đồng thời khi bạn hỏi, chủ siêu thị cũng biến thành cho doanh nghiệp hay, đây Chưa hẳn hàng C.ty nên không có chương trình Bảo hành.

===>>> Tham khảo : làm chìa khóa ô tô

các loại remote cửa cuốn giả cũng có xu hướng tự dán mác and đặt tên na ná giống tên các hãng lớn, chỉ thay sửa 1 số chữ cái, nhằm mục đích đánh lừa người sử dụng. Do đó, họ cần kiểm tra kỹ & hỏi chủ shop trước khi mua.

 

 

 

 

Remote cửa cuốn Austdoor chính hãng với chính sách bảo hành dài hạn

Remote cửa cuốn thật sản phẩm chính hãng có tem mác rõ rệt, sắc nét

sau đó 1 số các vụ việc liên quan đến đột nhập cửa cuốn, quý khách mới “ngã ngửa”, có gia đình đành chịu tốn kém lắp lại cửa cuốn mới and nhất quán mọi phụ kiện cửa cuốn bao gồm cả remote cửa cuốn.

Remote cửa cuốn chính hãng luôn luôn kèm theo với các chế độ bh bảo vệ dài hạn. bên trên remote có dán tem chống hàng nhái của hãng, khi chiếu tia cực tím vào sẽ mở ra dòng chữ nổi. Về trực quan cảm nhận, tem mác của hàng chính hãng có Ảnh rõ ràng, Color rõ nét thích mắt.

 

 

 

 

Remote cửa cuốn Eurodoor chính hãng với tem chữ nổi

Mua remote cửa cuốn tại những đại lý ủy quyền của hàng tránh hàng nhái

những hãng cửa cuốn lớn phân phối tại VN thông qua những đại lý ủy quyền hoặc các Địa chỉ cửa hàng có đăng ký. Để nhận đc remote cửa cuốn chuẩn chỉnh kèm với chế độ Bảo Hành của hãng, bạn phải đến đúng các ADD ủy quyền này.

công ty TNHH and TM sao trong nước là 1 trong những đại lý ủy quyền uy tín nhiều năm của các hãng cửa cuốn lớn. Shop chúng tôi có lắp đặt & cung cấp khá đầy đủ những phụ kiện cửa cuốn chính hãng, Trong số đó có không thiếu thốn các dòng remote cửa cuốn: Remote cửa cuốn Austdoor, remote cửa cuốn Eurodoor, remote cửa cuốn Wintec…

 

 

 

 

sao việt nam – Đại lý cửa cuốn rất tốt tại TP Hà Nội

Để nhận được những sản phẩm rất tốt, kèm BH, bảo dưỡng dài hạn, and giá cả dịch vụ rất tốt hãy Liên hệ với chúng tôi:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng