cách thức lựa chọn rèm cửa cho mùa lạnh 2017

 

Khi mùa hè qua đi, những chiếc lá bắt đầu rụng và theo đó là sự đổi thay của các mùa trong năm – Lá rụng – mùa thu đến. Đó là nền tảng để đổi thay rèm cửa giá rẻ thời trang ngoài mặt, ý tưởng và thiên hướng mới.

 

Mùa thu rồi tiếp theo là mùa đông và đó là thời gian để thay đổi một vài thứ tiếp giáp từ nhà, bao gồm cả nội thất và rèm cửa nhà bạn. Năm 2016 nhiề u   rèm cuốn hàn quốc  bắt mắt rèm cửa, nhiều xu thế ngoài mặt mới được đưa ra. Chúng tôi sẽ san sớt cho bạn một đôi nhân tố để đổi thay ngoài mặt rèm cửa cho mùa thu – đông 2016.

MÀU SẮC VÀ bề ngoài

Màu sắc trung tính hay tông màu đậm?

Các màu trung tính vẫn luôn là chọn lựa hàng đầu trong mọi kiểu dáng, bởi tính trung lập, dễ phối đồ nội thất của chúng. ví thử bạn là 1 người phong cách, hoặc muốn khiến vượt bậc không gian ngoại hình của mình, hãy chọn tông màu đậm. Màu của hoa phong lan đang là một tông màu rất được ưa thích trong mùa thu – đông 2016. 1 màu hồng tinh quái và ngọt ngào. Màu hồng thường ít được dùng trong ngoại hình nội thất, có nhẽ phần lớn nguyên nhân quý vị quá sợ hãi để có những rủi ro khi trang trí tông màu quá đậm. Nhưng với kiểu dáng mới năm 2016, các đơn vị thiết kế đã kết hợp màu hồng của hoa phong lan để tạo nên 1 phong cách khôn cùng mới lạ và độc đáo.

BỘ SƯU TẬP RÈM GỖ CAO CẤP:

 

 

 

 

tuy nhiên, Rèm cửa màu xanh chàm cũng đang là 1 chọn lựa rộng rãi cho bề ngoài rèm cửa 2016. Màu xanh là một cách lý tưởng để mang lại sự mát mẻ cho không gian nhà bạn. Màu chàm là một màu sắc phong phú mà tức khắc sẽ thêm 1 cảm giác về chiều sâu và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Thậm chí giả tỉ bạn có giọng màu sắc này vào rèm cửa và rèm của bạn, nó vẫn là một sự chọn lọc xuất sắc.

 

 

 

phối hợp màu trắng, bo viền đậm

rèm cửa màu trắng vẫn là xu thế lựa chọn cho 2016. Màu trắng luôn luôn đem đến sự sang trọng, bắt mắt cho mỗi không gian phòng. Bạn có thể liên minh màu trắng với các tông màu đậm để làm nổi trội thời trang rèm cửa bằng cách bo viền, hoặc thậm chí có thể đan ống rem cua bằng sự phối hợp của hai tông màu đối lập này.

 

 

 

Hoa văn

Rèm cửa hoa in cũng là một chọn lựa tuyệt vời cho rèm cửa thu – đông 2016. Hoa cỏ trùng hợp luôn là nguồn cảm hứng cho các thiết kế độc đáo, mới lạ, trẻ trung. giả sử bạn chọn rèm cửa màu sắc trung tính, hay thêm trang trí hoa cỏ làm điểm nhấn để căn phòng của bạn phát triển thành tươi sáng hơn. Ví dụ như chiếc gối trên sofa, khăn trải bàn ăn,…

Xem thêm : Thêm trị giá cho ngôi nhà của bạn với rèm cửa

RÈM VẢI ĐẸP CHO MÙA THU ĐÔNG 2016

Rèm vải mùa lạnh 2016

Rèm vải sang trọng Luxury là loại rèm tiện cả đôi đường cho mùa lạnh 2016. Bạn nên chọn rèm cửa chất liệu dày dặn, tông màu ấm áp. Rèm vải dày, ấm áp và thả phanh đang được dùng nhiều hơn trong năm nay, vì chúng không chỉ có thêm một cá tính sang trọng cho một không gian phòng, chúng còn có kỹ năng kỹ sảo giữ nhiệt, giúp căn phòng phát triển thành yên ấm hơn.

 

 

 

đón tiếp MÙA THU VỚI RÈM GỖ

Những cái nhìn bỗng dưng và thân thiện của rèm gỗ là 1 cách lý tưởng để thêm vào bề ngoài của bạn. ngày nay, với đa dạng chất liệu, cùng bề ngoài như rèm gỗ truyền thống nhưng chất liệu rèm cửa có thể được làm bằng tre, gỗ, thậm chí gỗ fake. Rèm gỗ mang lại cho bạn 1 không gian thoáng đãng, gọn gàng, điều chỉnh ánh sáng khôn cùng cởi mở. Điều này giúp bạn có thể phát huy hoặc giảm thiểu tối đa lượng ánh sáng muốn đem vào căn phòng.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng