can ho Mizuki Park là thương vụ thu hút vốn đầu tứ mập nhất trên thị trường bán đất nền trong suốt nửa đầu năm 2017.

sở hữu tổng giá trị 1.600 tỷ đồng, thương vụ hợp tác giữa Tập đoàn Nam Long và 2 đối tác Nhật bản là Hankyu Realty tới từ Osaka và Nishi Nippon Railroad từ Fukuoka để phát hành tham dự án Biệt thự Valora Mizuki Park là thương vụ lôi kéo vốn đầu tứ bự nhất trên thị trường mua đất nền trong suốt nửa đầu năm 2017.

tham gia án Căn hộ Mizuki Park sẽ vươn lên là một trong suốt các biểu tượng cho mối quan hệ hợp tác hữu hảo tốt xinh xắn giữa nhị nước Việt Nam – Nhật phiên bản

hợp tác sâu rộng hơn

trong thương vụ nêu trên, Nam Long và hai nhà đầu bốn Nhật bạn dạng mỗi bên góp 50% vốn để cộng khai triển tham dự án mang vóc dáng của khu đô thị, được bề ngoài quy hoạch đồng bộ, hiện giờ đại, mang tổng vốn đầu tư lên tới 8.000 tỷ đồng. có lẽ ngay từ lúc nhất trí giúp sức đầu tư sản xuất mua đất nền cư trú thị trường Việt Nam, Nam Long và 2 doanh nghiệp Nhật bản đã coi Mizuki Park là đích tới, do tiềm lực tài chính và kinh nghiệm của hai đối tác Nhật bạn dạng rất béo.

Cả nhì nhà đầu tứ nước ngoài trên đều nằm trong top đầu những tập đoàn béo nhất Nhật bản, có doanh thu hàng năm lên tới hàng tỷ đô la. ngoài ra, mang sự cẩn trọng vốn sở hữu, tiến trình giúp sức giữa nhiều bên được thực hiện bài bạn dạng, từng đặt chân, từ tham dự án bé đến lớn hơn để các tập đoàn Nhật phiên bản khám phá trước lúc đặt trọn niềm tin vào đối tác dài lâu Nam Long.

tham dự án trước hết là Flora Anh Đào tại quận 9, TP.HCM, với tổng vốn đầu tứ 478 tỷ đồng, chỉ phát hành các vật phẩm căn hộ riêng biệt cho người sở hữu thu nhập tầm trung, giá làng nhàng khoảng một,2 tỷ đồng/căn. Kế đến là dự án Fuji Residence và Kikyo Residence với tổng vốn đầu bốn lần lượt là một.354 tỷ đồng và 630 tỷ đồng đã tiến lên một đặt chân, phát triển thêm loại sản phẩm biệt thự Valora có giá từ 6 – 14 tỷ đồng/căn.

Mỗi thời cơ xuất hiện trước nhà đầu tứ và người mua, những đối tác ít nói tới các thông tin tài chính của tham dự án, nhưng chính yếu nhấn mạnh vào “mục tiêu hợp tác lâu dài” của nhiều bên. trong suốt buổi lễ thông báo hợp tác dự án Kikyo Residence, ông Masahiko Toda, Phó giám đốc điều hành siêu thị Hankyu Realty cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao chiến lược phát hành loại vật phẩm vừa túi tiền của Nam Long, đây là 1 chiến lược phát hành có chiều sâu, tạo nền móng thấp cho sự phát hành giúp sức vĩnh viễn giữa ba siêu thị. Việc khai triển đúng tiến độ của Flora Sakura và Fuji Residence (gồm Flora Fuji và Valora Fuji) là nền móng để chúng tôi tiếp tục đặt sự tin yêu và san sớt kinh nghiệm, mang đến thắng lợi hơn nữa”.

hợp tác ban đầu trải qua 3 tham dự án quy mô vừa trong thời kì 18 tháng là quá trình để Nam Long và nhì đối tác luyện tập cách thức kết hợp cùng nhau. hai nhà đầu tứ Nhật bản với thời cơ hiểu rõ hơn về khách hàng và thị trường Việt Nam. Nam Long tiếp tục chứng minh năng lực triển khai tham gia án, sự thông thạo thị trường và khả năng sản xuất, chào bán sản phẩm của mình.

“Với sự hợp tác này, Biệt thự Valora Mizuki Park sẽ được phát hành đúng tiến độ, nâng tầm cả về chất lượng vật phẩm, chất lượng dịch vụ và chất lượng quản lý vận hành”. 

cụ Steven Chu CEO Nam Long

ở tham dự án quy mô béo hơn hàng chục lần như can ho Mizuki Park, Nam Long có Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đã đẩy mạnh giúp sức sâu rộng. Về chiều rộng, can ho Mizuki Park là khu thành phố phức hợp được bề ngoài đáp ứng nhu cầu vật phẩm vừa túi tiền trú ngụ các phân khúc trung và cao cấp sở hữu các mẫu sản phẩm đa dạng gồm căn hộ, vi la và nhà phố liền kề. Về chiều sâu, can ho Mizuki Park ko chỉ đơn thuần được hai đối tác Nhật bản tương trợ về vốn, nhưng mà còn được hỗ trợ về quản lý tham gia án, kiểu dáng và tạo ra sản phẩm.

cụ Steven Chu, CEO Nam Long cho biết, hàng ngũ kỹ sư, nhân viên phía Nhật bạn dạng đã được cử sang cộng khiến việc với hàng ngũ của Nam Long trong suốt doanh nghiệp liên doanh phát hành tham gia án.

“Với sự giúp sức này, Dự án Mizuki Park sẽ được tạo ra đúng tiến độ, nâng tầm cả về chất lượng vật phẩm, chất lượng dịch vụ và chất lượng quản lý vận hành”, ông Steven Chu san sớt.

biểu trưng cho sự hợp tác Việt – Nhật

trong suốt buổi lễ giới thiệu Khu thành phố can ho Mizuki Park, ông Hosoya Kazunori, Phó tổng lãnh sự Nhật bản đãi đằng kỳ vọng rằng, Biệt thự Valora Mizuki Park sẽ trở thành một trong suốt những tượng trưng cho mối quan hệ giúp sức hữu hảo thấp xinh giữa nhị nước Việt Nam – Nhật bản. du an Flora Mizuki Park xứng đáng thu được kỳ vọng đấy vì nhiều yếu tố tiềm năng siêu bự.

ông Hosoya Kazunori, Phó tổng lãnh sự Nhật bản tại TP.HCM

Dự án Mizuki Park gồm 4.676 căn hộ biệt lập Dự án Mizuki Park (dòng Flora), khoảng 170 nhà phố Valora Mizuki, vi la Valora Island và khu villa cao cấp. Dù cơ cấu sản phẩm với phần nghiêng về bạn sở hữu thu nhập trung hơi (căn hộ Flora), nhưng mà quy mô và luôn tiện ích của dự án lại có tầm vóc của 1 khu thành phố – điều siêu thảng hoặc ngắm nhìn trên thị trường bán nhà đất Việt Nam.

Biệt thự Valora Mizuki Park tọa lạc trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh lộ giới 120 m có 10 làn xe. tham dự án với nhì mặt tiền giáp sông, chia khu đất thành đảo bự và đảo bé. Trên đảo lớn, chủ đầu bốn đã đào một kênh nối giữa tham dự án, giúp khơi tường mẫu điều hòa không khí của tất cả tham gia án. mang mật độ thành lập toàn tham gia án là 29%, mọi khoảng trống của tham gia án dành cho thiên nhiên, gồm 1,7 ha hồ cảnh quan, hơn 75.000 m2 cây xanh. Căn hộ Mizuki Park xứng đáng được mệnh danh là góc thiên đường còn lại cư trú TP.HCM, bởi vì vô cùng hãn hữu, nếu ko muốn nói là không còn, quỹ đất nào mang ví trí đẹp và đủ bự để sản xuất dự án có tầm vóc của 1 khu thành phố như Dự án Mizuki Park.

Chính thành thử, hai đối tác Nhật phiên bản và Nam Long đã đầu bốn bự để tạo ra tham dự án này bằng việc tuyển tìm kỹ lưỡng những đối tác. các đối tác phát hành tham dự án đều là những tăm tiếng tiếng tăm như Conybeare Morrison CM+ (Australia) mang hơn 30 năm kinh nghiệm mẫu mã quy hoạch, nhà hàng tham mưu mẫu mã CPG (thuộc Tập đoàn CPG Singapore) ngoại hình cảnh quan, Aurecon (Australia) và Yellowstone Consultants (Australia). tham vấn kiến trúc Căn hộ Mizuki Park (dòng Flora) được thực hiện bởi vì nhà hàng NQH (Việt Nam) mang trên 400 tham dự án đã thực hành khắp Đông Nam Á…

ông Nguyễn Minh quang đãng, Giám đốc tiếp thị và bán hàng của Nam Long chia sẻ: “Hãy mường tưởng cuộc sống tại can ho Mizuki Park. Mỗi sáng thức dậy, bạn sở hữu thể cùng con chạy bộ trên tuyến đường dạo bộ rộng 20 m, hay đạp xe dọc kênh nhân tạo dài 2,5 km. nhiều em nhỏ sở hữu thể mừng chơi trong công viên sinh thái, công viên trẻ con, ba má xả stress trong suốt công viên thể dục thể thao, người già thư giãn cư trú công viên thiền, công viên bonsai… Mizuki Park đầy đủ luôn tiện ích trú ngụ quy mô một khu thị trấn tổng thể, chứ chẳng phải 1 dự án đơn lẻ”.

bởi thế, giả dụ các tham gia án trước đây của Nam Long cơ bản phù hợp với đối tượng người dùng sắm để cư trú, thì du an Flora Mizuki Park hạp cho cả người mua tậu để cư trú và người đầu tứ. với lợi thế quy mô, được quy hoạch đồng bộ và môi trường sông nước trong lành, Biệt thự Valora Mizuki Park tự thân đã là dự án mang sức hút mạnh trên thị trường.

vươn lên là công Mizuki Park, Nam Long 1 lần nữa khẳng định khả năng phát hành tham gia án của mình trên thị trường mua bán nhà đất. trong suốt nhiều năm trải qua, Nam Long đã vươn lên là công 8 khu đô thị và cung cấp hơn 15.000 chốn an cư cho người dân thành phố.

Điều đáng nhắc là, Dự án Mizuki Park là đích tới nhưng mà chẳng phải đích rút cục của quá trình hợp tác giữa Nam Long và nhì đối tác Nhật phiên bản. Vẫn còn kế hoạch triển khai nhiều dự án mua bán nhà đất quy mô béo hơn, đa dạng vật phẩm hơn nữa đang được bàn luận giúp sức giữa những bên.