cấu hình thiết lập nhanh cho mạng lưới hệ thống Odoo của bạn

trong tiến trình sử dụng odoo việt nam, bạn luôn phải vấn đáp cho câu hỏi: thực tiễn hoạt động của Doanh Nghiệp mình là gì & mình cần gì ở Odoo. Thường với mỗi một nghiệp vụ bạn đều cần quay lại phần menu tùy chỉnh cấu hình để kiểm tra cấu hình mà mình đã setup, như vậy rất mất thời gian & làm gián đoạn luồng tư duy của bạn cho công việc.

Để sử dụng Odoo chiến thắng hơn, chúng tôi khuyên bạn lên hoàn thành xong Thiếp lập cho hệ thống của mình ngay từ đầu.

tham khảo thêm cài đặt odoo tại thị trường việt nam

Trước hết hãy gạch đầu dòng lại một lần nữa Những quy trình mà DN bạn đang áp dụng, yêu cầu cho các quá trình đó. Ví dụ: tại kho hàng bạn điều hành quản lý sản phẩm & hàng hóa ra làm sao, bạn xuất hóa đơn bán sản phẩm theo cách nào. sau đó truy cập vào menu tùy chỉnh thiết lập.

Giao diện menu tùy chỉnh cấu hình

– Tại phần Mô-đun.

Tìm kiếm và cài đặt tất cả các Module có lợi với Doanh Nghiệp bạn, thông thường chỉ cần đọc tên module, bạn sẽ sở hữu ngay hình dung về Các tính năng mà nó sở hữu.

– cấu hình cho hệ thống

đồng loạt thông số kỹ thuật của hệ thống Odoo đều nằm ở trong menu Thiếp lập -> thông số kỹ thuật, việc của bạn là kích lần lượt từng trường chứa trong menu đây là cấu hình theo nhu cầu của họ.

Ví dụ:

Từ menu thiết lập cấu hình -> cấu hình -> bán sản phẩm, bạn sẽ sở hữu được thông số kỹ thuật chuẩn nhất cho quy trình bán sản phẩm của Doanh Nghiệp mình.

cấu hình module bán sản phẩm

Tích chọn Những dữ liệu cần thiết & bấm “Áp dụng”.

tương đương bạn cấu hình lần lượt cho mua sắm và chọn lựa, Kho hàng, Dự Án BĐS, Kế toán, Nhân sự…Những tùy chỉnh cấu hình này sẽ tạo nên một mạng lưới hệ thống Odoo hợp với nhu cầu thực tế của DN bạn. Vấn đề này sẽ giúp cho công tác update dữ liệu lên hệ thống và vận hành mạng lưới hệ thống được liền mạch hơn.