chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa cần phải coi xét kỹ càng những đặc thù

Chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa

Theophong thủy, khi bạn muốn chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa cần phải coi xét cẩn thận những đặc thù, các màu tương sinh và màu tương khắc để giảm thiểu những rủi ro, kém may mắn dành cho gia chủ. Hành hỏa chỉ vào mùa hè, ánh sáng và sức nóng. Hỏa có thể đem đến ánh sáng và tương đối ấm của hạnh phúc nhưng hỏa cũng có thể là sự bùng nổ và bạo tàn. Khi ở giác độ tích cực, hỏa biểu trưng giaydantuongtphcm.com.vn cho công bằng, lý lẽ, còn khi ở góc độ tiêu cực, hỏa diễn đạt cho chiến tranh . cho nên, khi chọn giấy dán tường để trang trí, bạn nên chọn ra những tông màu phù hợp với bản mệnh để trang trí nhà như màu xanh lá cây, xanh da trời, hồng, đỏ. hồ hết sẽ mang đến may mắn, hạnh phúc cho bạn.

Thông tin về giấy gián tường TP.hcm xem tại: click here

 

image: http://media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/09/05/8119-1.jpg

 

 

Giấy dán tường màu đỏ hợp với người mệnh hỏa
Ảnh: http://giaydantuong-saigon.blogspot.com

 

 

Theo quan niệm của người phương đông, màu đỏ là tượng trưng cho quyền lực, hạnh phúc và sự may mắn. bởi thế,nên chọn những mẫu giấy dán tường màu đỏ cho người mệnh hỏa.

 

image: http://media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/09/05/nguoi-menh-hoa-chon-giay-dan-tuong-nhu-the-nao-31.jpg

 

 

Giấy dán tường màu đỏ thẫm liên minh màu trắng.

 

Ảnh http://noithattrangtriorg.blogspot.com

 

Hơn nữa, màu đỏ còn là tượng trưng đánh thức những mê say, khơi nguồn cảm hứng cho những khát vọng giàu sang, hạnh phúc. do đó, khi chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa nên dành đầu tiên chọn màu đỏ để đem lại mọi tốt lành, niềm hạnh phúc cho gia chủ.

 

image: http://media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/09/05/A5026-1.jpg

 

 

Giấy dán tường màu hồng cho người mệnh hỏa.

 

Ảnh: http://giaydantuongphongngudep.com

 

Đối với người mệnh hỏa, giấy dán tường màu hồng cộng tác với cáchọa tiết, hoa văn lá cây,… sẽ rất hợp làm cho căn phòng thêm sinh động, nhã nhặn hơn phần đông.

 

image: http://media.phunutoday.vn/files/upload_images/2016/09/05/1443275582.jpg

 

 

Giấy dán tường màu tím hợp với người mệnh hỏa.

 

Ảnh: http://giaydantuongminhdang.vn

 

Giấy dán tường màu tím của sự thủy chungsonsắt sẽ rất hợp với mệnh hỏa. bên cạnh đó, đối với những gam màu hồng, đỏ, tím đều là những gam màu nóng của hành hỏa nên bạn cần tiêu dùng vừa phải, không nên lạm dụng những màu này với cường độ quá mạnh. Điều này sẽ làm không gian bị nhàm chán và gây mất thẩm mỹ cho căn phòng.

Thông tin về giấy xem tại đây