Có nên yêu người không chắc chắn được tình cảm của mình?

Có nên yêu người không chắc chắn được tình cảm của mình? Em quen người bạn trai này, người đó có gia đình và 1 đứa con. Trước khi em quen anh thì anh đã ly dị rồi. Giờ anh quen em nhưng anh cũng có quen 1 người khác nữa, người ấy đã có đứa con 4 tháng. Giờ anh ấy đứng giữa, anh không biết phải làm cho sao.

Chuyên gia cho em hỏi em có nên yêu người không kiên cố được tình cảm của mình? em quen người đó có gia đình và 1 đứa con. Trước khi em quen anh thì anh đã ly dị rồi. Giờ anh quen em nhưng anh cũng có quen 1 người khác nữa, người ấy đã có đứa con 4 tháng. Giờ anh ấy đứng giữa, anh không biết phải làm cho sao. Xin hỏi chuyên gia giờ em phải khiến gì ạ.

Chuyên gia bản vấn tâm lý: shop bao cao su

Em thân mến!

biết ơn em đã gửi tâm can về chuyên mục giải đáp tâm lý, tình ái, hôn nhân gia đình của tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia san sớt như sau:

lắng nghe tâm sự của em, tôi cảm nhận được dường như em đang băn khoăn không biết nên làm cho thế nào là tốt nhất ở tình huống hiện giờ. Yêu một người đã có gia đình là 1 sự thiệt thòi cho em, vậy mà giờ em vẫn chưa nhận được ái tình trọn vẹn từ người ấy. có lẽ em đã phải suy nghĩ toàn bộ, giả tỉ chẳng phải vì tình ái thực thụ thì em đã tiện dụng đưa ra sự chọn lọc của mình. 1 ai ở vị trí của em cũng có thể có những xúc cảm giống em.

 

Không biết em quen và yêu người ấy được bao lâu rồi? em cảm nhận được tình cảm của cả hai dành cho nhau là thế nào? Còn mối quan hệ của tình nhân em và cô gái kia diễn ra từ khi nào? Em có quan tâm cách anh ấy để ý, lo âu cho em có giống với với cô gái kia hay có điều gì đặc trưng hơn. có nhẽ tình nhân em cũng có nhiều trằn trọc khi đứng giữa hai người, nhưng tôi tin trong 2 người đàn bà yêu mình thì anh ấy sẽ dành tình ái cho 1 người nhiều hơn và ước ao gắn bó suốt đời với người đó hơn là người kia.

ngày nay, em hãy giữ cho bản thân ở hiện trạng tĩnh tâm và tỉnh táo nhất để chấn chỉnh tình cảm của mình, để xem người ấy có thật sự tiện cả đôi đường và xứng đáng để em cố gắng chầu chực, yêu thương nữa hay không. Sau đó em hãy san sẻ những điều đó cho người tình biết và cho anh ấy một khoảng thời gian để nghĩ suy và đưa ra quy chế cho mình. giả định em thực sự thiết yếu thì người đó sẽ phải bỏ công sức để níu giữ em lại, còn giả tỉ không thì em hãy xem như giữa hai người là có duyên mà không có nợ.

Bảo vệ hạnh phúc hôn nhân:  bao cao su nhật bản
Tuổi thanh xuân của con gái trôi đi nhanh nên em hãy biết trân trọng trị giá của mình. Dù kết quả có ra sao thì em cũng hãy thật mạnh mẽ và nghĩ đến hạnh phúc của bản thân mà nỗ lực, cả quyết. Rồi quay trở lại xây dựng cuộc sống của em, tạo thêm các mối quan hệ khác, vui tươi, yêu đời. Khi em không phải phụ thuộc vào ai để hạnh phúc là khi em hạnh phúc nhất. Điều không được lãng quên là không phải là “em có nên yêu người không chắc chắn được tình cảm của mình hay không” mà điều không thể thiếu ở đây là tình cảm của anh ấy như thế nào? và anh ấy sẽ quy chế ra sao? 1 mình em nỗ lực yêu cũng không chịu cách tân được. Mong rằng em sẽ sớm vượt qua được thử thách này để vững vàng hơn trong cuộc sống

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng