Điều hòa Hãng LG đc bảo dưỡng miễn phí tại 5 thành phố

Đến hẹn lại lên theo thông lệ hằng năm, Hãng LG lại cho triển khai chương trình bảo dưỡng không lấy phí điều hòa. Vậy trong năm 2017 này, điều hòa LG sẽ được bảo dưỡng không lấy phí tại đâu và việc bảo dưỡng này sẽ mang về lợi ích gì? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu nhé.

===>>> Tham khảo :     sửa điều hòa                

1Chương trình bảo dưỡng free máy điều hòa LG tại 5 thành phố lớn

cũng tương tự năm nhâm thìn vừa qua, trong năm này Hãng LG sẽ tiến hành việc bảo dưỡng free điều hòa chi tiết như sau:

– Địa điểm: Chương trình được vận dụng tại 5 thành phố lớn gồm Hà Nội Thủ Đô, TP Hải Phòng, Thành Phố Đà Nẵng, Cần Thơ and Hồ Chí Minh.

– Thời gian: từ thời điểm ngày 03/04 đến ngày 15/05/2017 hoặc cho tới khi hết giới hạn đăng ký.

quý khách hàng rất có thể đăng ký từ thời điểm ngày 27/03/2017 thông qua tổng đài miễn phí 18001503 hoặc trên trang web của hãng www.lg.com.

Điểm quan trọng đặc biệt của chương trình đó là các cái điều hòa đã không còn hạn Bảo Hành vẫn được tham dự và hưởng nghĩa vụ và quyền lợi giống như những dòng sản phẩm còn hạn BH.
===>>> Tìm hiểu  :          sửa tủ lạnh

2công dụng khi đăng ký bảo dưỡng miễn phí điều hòa LG

Khi đăng ký bảo dưỡng, chiếc điều hòa LG của bạn không những đc kiểm tra sơ bộ nhằm đảm bảo an toàn máy vẫn hoạt động và sinh hoạt giỏi mà còn được hưởng những công dụng như:

_ Nạp gas bổ sung free.

_ không tính tiền tiền công & vật tư thay thế nếu lỗi thuộc về đơn vị sản xuất (áp dụng cho điều hòa còn thời gian bảo hành).

_ free tiền công thay thế nếu máy hư hỏng (đối với máy hết hạn bảo hành).

_ đc phân tích và lý giải và hướng dẫn sử dụng các chức năng của điều hòa.

Nếu mái ấm gia đình bạn đang sở hữu một chiếc điều hòa LG, bất kể còn thời hạn Bảo hành hay là không, Điện máy XANH khuyên bạn nhanh tay để kịp đăng ký BH qua đường dây nóng 18001503 hoặc trang web của hãng để đc hưởng các nghĩa vụ và quyền lợi bảo dưỡng free từ Hãng LG nhé.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng