Dự Án BĐS M – One là một Dự Án BĐS được cho xây dựng ngay giữa trung tâm TP.HCM.

Với một địa thế hoàn toàn thuân lợi cho giao thông vận tải qua lại. dự án nhà tại thượng hạng căn hộ mone tạo điều kiện kèm theo cho khách mua căn hộ dễ dàng lưu thông qua lại cho nhiều tuyến đường. Các tuyến phố huyết mạch trong Thành Phố bao bọc quanh vùng dự án. Cùng các khu vực Dịch vụ, TM, hành chính,..vv.

Nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn khách hàng mua nhà mà địa thế vàng của dự án mang về. dự án Bất Động Sản nhà tại cao cấp M – One chỉ cách giữa trung tâm Thành Phố 10 phút lái xe và 5 phút đến KĐT Phú Mỹ Hưng. Các tiện ích xã hội đa dạng như bệnh viện, mạng lưới hệ thống trường lớp với cấp học không giống nhau, ăn uống Lotte Mart, chợ truyền thống, khu vui chơi giải trí…vv. Chỉ trong mức bán kính 2 km tính từ vị trí dự án Bất Động Sản.

Tham khỏa thêm Dự Án BĐS https://www.masteri.com.vn/gioi-thieu-m-one

bên cạnh các tiện ích ngoại khu kể trên thì người đầu tư gây dựng dự án còn cho thiết kế xây dựng thật nhiều các tiện ích nội khu như bể bơi tràn nước, sân tập gym, spa làm đẹp, trung tâm giao thương ngay bên trong căn nhà, khu giải trí, nhà hàng siêu thị,..vv. toàn bộ các tiện ích trên nhằm mang lại cho các người mua tin tưởng mua nhà tại dự án M – One một cuộc đời hoàn hảo nhất.