Đúc tượng chân dung bà mẹ Việt Nam anh hùng đẹp

Chân dung các mẹ Việt Nam anh hùng giờ đây đã trở thành di sản văn hóa truyền thống yêu nước của người Việt Nam. Đây cũng là hình ảnh mà nhiều cá nhân, công ty, tổ chức sử dụng trong các buổi lễ tri ân, thể hiện lòng biết ơn với quá khứ. Và Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát tự hào là công ty chuyên đúc tượng đồng chân dung bà mẹ Việt Nam anh hùng đẹp và uy tín nhất thị trường hiện nay.

Thành Phát – Chuyên đúc tượng chân dung bà mẹ Việt Nam anh hùng đẹp

Chiến tranh đã lùi xa nhưng nỗi đau, hậu quả của chiến tranh vẫn đọng lại. Trong chiến tranh, những người mẹ đã hy sinh cả tuổi thanh xuân và những gì yêu quý nhất của mình. Những người chồng, người cha, người con, người cháu yêu thương của các mẹ đã ra đi vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Họ chính là đại diện tiêu biểu cho một thế hệ anh hùng.

Ngày nay hình ảnh những bà mẹ Việt Nam anh hùng còn được lưu giữ lại trong các pho tượng đồng chân dung. Với chất liệu đồng đỏ nguyên chất, khả năng đáp mẫu giống đến 90 %, Thành Phát chúng tôi đảm bảo mẫu tượng chân dung sẽ truyền thần giống với mẫu ảnh mà quý khách hàng cung cấp.

Đối với việc đúc hình ảnh của những bà mẹ Việt Nam anh hùng đã khuất, hành động này nhằm thể hiện sự tôn kính, biết ơn của thế hệ sau với những người phụ nữ anh hùng này.

Đối với những bà mẹ Việt Nam anh hùng còn sống, việc đúc tượng chân dung thường dùng để chúc thọ, để bày trong gia đình, thể hiện các cột mốc, kỉ niệm, làm quà tặng. Đây như là những món quà ý nghĩa đánh dấu chặng đường của một con người.

Thành Phát – Đúc tượng chân dung chuyên nghiệp, uy tín

Đúc tượng đồng chân dung – đặc biệt là chân dung bà mẹ Việt Nam anh hùng – cần thể hiện được đúng hình ảnh của người được đúc. Vì thế, đòi hỏi những người thợ cần có khả năng nghệ thuật tốt, am hiểu về cách đúc tượng bán thân và có thẩm mỹ tốt. Một bức tượng đồng bán thân đạt chất lượng cần thể hiện được vẻ đẹp của bức tượng, nhân vật được đúc. Các chi tiết của tượng cần tỉ mỉ, không có những đường nét thừa, thiếu, vết đồng…

Để làm được điều này, các nghệ nhân đúc tượng đồng của Thành Phát sẽ tạo một khuôn mẫu bằng đất sét theo hình mẫu mà khách hàng gửi. Sau đó gửi cho khách hàng kiểm duyệt trước khi tiến hành nấu đồng và rót vào khung.

Đồng được nấu từ loại đồng nguyên chất, không lẫn các tạp chất khác để lên tượng chuẩn nhất. Sau khi nấu đồng xong, đổ lên khuôn trước đó. Làm nguội và tiến hành mài rũa sao cho bức tượng được bóng và đẹp nhất để giao cho khách hàng.

Nhiều người thường chọn những nơi đúc tượng đồng giá rẻ để đặt hàng. Thực chất, không nên đặt tiêu chí giá cả lên đầu, dễ làm bạn bị lừa bởi những cơ sở không uy tín có thể nguyên liệu bị pha trộn hoặc bức tượng đồng sẽ không đạt chuẩn. Để chọn địa chỉ uy tín cần chọn nơi nhận đúc tượng chân dung bằng đồng có cam kết và đảm bảo. Lúc này, đến với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát, quý khách sẽ luôn được yên tâm về chất lượng với những cam kết:

  • Hình ảnh tượng giống với hình ảnh ban đầu
  • Chất liệu đồng nguyên chất
  • Có bảo hành cho khách hàng
  • Giá cả hợp lý
  • Cho khách hàng kiểm tra kỹ chất lượng

Như vậy, bạn có thể thấy đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát chuyên nhận đúc tượng đồng chân dung bà mẹ Việt Nam anh hùng để làm quà biếu tặng, mừng thọ, để thờ cúng uy tín, chất lượng, tỷ lệ giống cao từ 90-98%.

Vậy, nếu bạn có ý định đúc chân dung bà mẹ Việt Nam anh hùng hay những tượng đồng khác, đừng do dự, hãy gọi ngay đến cho chúng tôi  hoặc truy cập website http://phohangdong.com để có những bức tượng để đời.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.