Ford Fusion tự hành trong màn đêm Chiếc Ford Fusion Hybrid có thể tự động quản lý,

Chiếc Ford Fusion Hybrid rất có thể auto quản lý và vận hành, không sử dụng đèn pha xuyên thẳng qua một cung đường sa mạc trong màn đêm nhờ công nghệ cảm biến LiDAR.

==>> Tham khảo:    http://ford102.com/

vừa mới đây, Ford đã thí điểm chiến thắng technology xe tự hành trong đêm sử dụng cảm ứng LiDAR trên chiếc Fusion Hybrid. vị trí tiến hành là trung tâm thí điểm xe thực địa Ford Arizona.

Xe tự hành trong màn đêm Ford Fusion Chiếc Ford Fusion có thể tự hành trong màn đêm 1 cách đúng chuẩn nhờ technology cảm biến LiDAR.

Để xác định phương hướng trong bóng đêm, chiếc xe tự lái của Ford sử dụng maps 3 chiều có độ phân giải cao, phối kết hợp vừa đủ những thông tin về các cung đường, vạch kẻ đường, điều kiện địa hình, địa vật giống như những biển báo giao thông, cây xanh, nhà cửa… các xung mạch LiDAR cho phép chiếc xe biết chỗ đứng đúng chuẩn nó đang ở chỗ nào bên trên đường, hợp nhất với các dữ liệu từ radar để hoàn thiện khả năng cảm ứng của xe tự hành.

các kỹ sư của Ford phải sử dụng kính Sport nhìn xuyên màn đêm để giám sát và đo lường sinh hoạt bên trong lẫn phía bên ngoài của chiếc Fusion. họ có thể quan sát được LiDAR tạo thành một mạng lưới những tia hồng ngoại xung quanh Quanh Vùng mà xe dịch rời. các cảm ứng của LiDAR phát ra 2,8 triệu tia laser/giây để quét đúng đắn môi trường thiên nhiên.

 

 

Chiếc xe ford ranger hoàn toàn có thể tự hành xuyên màn đêm một cách đúng mực.

 

“Ngồi phía bên trong xe, tôi hoàn toàn có thể cảm nhận thấy nó đang vận động, nhưng đến khi nhìn ra ngoài cửa sổ, tôi chỉ thấy bóng đêm. Khi ngồi ở hàng ghế sau, tôi sử dụng máy tính xách tay để theo dõi sự quản lý của chiếc xe. rõ ràng chiếc xe đã di chuyển bên trên những cung đường quanh co một cách chính xác”, Wayne Williams, Kỹ sư kiêm nhà nghiên cứu và phân tích của Ford diễn tả.

Sau hơn một thập kỷ nghiên cứu và phân tích xe hơi tự hành, Ford có khoảng 30 chiếc Fusion Hybrid sedan được thí điểm ở California, Arizona & Michigan. kim chỉ nam của hãng xe Mỹ là biến thành nhà mũi nhọn tiên phong trong kết nối, dịch chuyển, phương tiện tự hành, thưởng thức người tiêu dùng cũng giống như dữ liệu and phân tích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng