General Motors và Quân đội Mỹ sẽ thông báo số 1 dòng xe pin nhiên liệu hydro

giá chevrolet spark duo – General Motors và Quân đội Mỹ sẽ công bố 1 mẫu xe pin nhiên liệu hydro nguyên cái trong tháng Mười.

dòng xe được dựa trên mẫu xe tải cỡ trung Chevrolet Colorado, lần trước tiên được lên tiếng vào tháng Mười năm ngoái.

Nó sẽ được tiêu phí chủ đạo cho mục đích diễn giả như quân đội tiếp tục nghiền ngẫm việc sử dụng tế bào nhiên liệu để hỗ trợ năng lượng một số dòng xe.

các khía cạnh trên xe pin nhiên liệu sẽ không được phát hành cho đến khoảng mắt của nó, sẽ diễn ra tại cuộc họp của Hiệp hội các quân đội Hoa Kỳ tại Washington, DC

các quan chức quân đội đã xác định được một số tiện nghi tiềm năng của xe pin nhiên liệu.

đó là các hoạt động yên tĩnh, mô-men xoắn tức thời của động cơ điện được tiêu pha trong truyền động pin nhiên liệu và hào kiệt dự báo những chiếc xe pin nhiên liệu để tạo ra điện và nước sạch sẽ trong lĩnh vực này.

 

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel
 

Dự án này là 1 phần của 1 hợp tác liên tục giữa GM và Tank nghiên cứu ô tô của quân đội, sản xuất và Trung tâm công nghệ (gọi là TARDEC), trong đấy xử lý nghề cung ứng cho xe quân sự.

số 2 thực thể khởi đầu làm việc chiếm hữu nhau trong năm 2013, sở hữu mục tiêu đã nêu của giúp sức vật liệu rẻ đồng đội và ngoại hình cho các thành phần nhiên liệu tế bào khác nhau.

đấy là 1 sự sắp xếp tiện lợi, cả GM và TARDEC vận hành cơ sở nghiên cứu phệ tại Warren, Michigan, ngoại ô Detroit.

 

CŨNG THẤY: GM Gets Đối tác mới hơn cho nhiên liệu-Cell Research xe: Quân đội Mỹ (tháng 10 năm 2013)

1 thập kỷ trước, GM đã triển khai số 1 phi đội 100 chạy bằng hydro Chevrolet Equinox SUV để kiểm tra truyền động pin nhiên liệu.

Nó hiện tại với 1 thỏa thuận kỹ thuật thảo luận với Honda liên minh tác cung ứng của nhì công ty trên số 1 số bộ phận của kỹ thuật pin nhiên liệu và những loại xe.

nhưng mà Hình như Honda đã chuẩn bị để khởi động năm 2017 Clarity Fuel Cell sedan của hãng tại Mỹ, GM đã không cam kết 1 chiếc xe giúp sức pin nhiên liệu.

 

 


đội tàu pin nhiên liệu quân sự của GM

Mục tiêu của hãng xe Detroit là để "khởi động một hệ thống pin nhiên liệu ưa thích mại trong năm 2020 khoảng thời giờ," ông chủ GM pin nhiên liệu Charlie Freese nhắc trong một thông cáo báo chí rằng báo cáo pin nhiên liệu dự án xe tải Colorado.

Dường như ấy, cựu chiến lược gia nhà cửa GM Bob Lutz sẽ là tương đối hạnh phúc trường hợp chủ nhân cũ của tớ không bao giờ bán số 1 cái xe pin nhiên liệu cho công chúng kể đa số.

 Trong nhiệm kỳ của ông tại GM, Lutz kịch liệt phản đối chương trình trợ giúp pin nhiên liệu của công ty. Cho đến hôm nay anh vẫn không yêu quý những tế bào nhiên liệu , loan báo WardsAuto .

Lutz vừa rồi đã nói có tạp chí đam mê mại ngành công nghiệp nhưng những tế bào nhiên liệu là quá tốn kém, và rằng hãng xe chỉ được theo đuổi chúng để chuyên dụng cho ko có khí thải xe nhiệm vụ của California.

những nhiệm vụ phải nhà hỗ trợ ôtô có đăng ký số lượng bán hàng để chế tạo không khí thải xe hoặc về pin nhiên liệu hoặc pin-điện-trong Golden State.

bởi vì xe pin nhiên liệu thu được tập thể tín ZEV, bởi tiếp nhiên liệu nhanh gần như, 1 số nhà giúp sức xe tính toán rằng họ chiếm hữu thể thực hiện theo những quy tắc bằng mẫu mã bán 1 lượng ít số nhiều so với số lượng xe chạy điện sẽ được đòi hỏi.

Nguồn: Tổng Hợp