Học Anh văn hè chưa khi nào vui như vậy

Ngay từ giữa tháng 5, nhiều phụ huynh đã bước đầu tìm kiếm khóa học hè cho những con, phần nhiều nhắm đến các lớp kĩ năng, Anh ngữ… xu hướng chung cho thấy, các bậc phụ huynh hi vọng con vừa tiếp thu kỹ năng và kiến thức để sẵn sàng cho năm học mới, vừa có đc một ngày hè nhộn nhịp, nối liền với những sinh hoạt có lợi, tươi vui.

=====>>> Tham khảo trung tâm gia sư toán 11 tại nhà :  gia sư môn toán lớp 11

Đây cũng là Lý Do VUS (Anh Văn Hội Việt Mỹ) kiến thiết nên Chương trình Anh văn hè Super Summer English dành riêng cho những bé nhỏ từ 6 đến 11 tuổi.

Học tiếng Anh hè theo chủ đề

Với thông điệp “Học tiếng Anh siêu vui – ngày hè siêu thú vị”, khóa đào tạo hè của VUS được thiết kế theo mô hình thưởng thức thực chất, nhằm mục đích giúp những bé bỏng tiếp thu ngoại ngữ một cách bỗng nhiên, sinh động. Chương trình sẽ tập trung vào ba chủ đề chính gồm Super Smart, Super Healthy & Super Active.

 

Con vui khi được học hè đúng cách.

 

Super Smart sẽ giúp các nhỏ xíu tiếp thu and thực hành tiếng Anh thông qua các chủ đề khoa học cùng những thí nghiệm bổ ích, vui nhộn. Nhờ đó, bé hoàn toàn có thể tìm hiểu niềm đam mê học tập của mình, trở nên tân tiến trí thông minh and trau dồi nền tảng Anh ngữ giàu sang.

Super Healthy là những buổi học thiết thực về dinh dưỡng, giúp học sinh nhí hình thành ý thức bảo đảm an toàn sức khỏe của chính bản thân mình và những người bao quanh. Trẻ sẽ được đào bới về xuất phát của những loại thực phẩm, đồng thời làm quen với kĩ năng trang trí món ăn, làm salad cùng theo với những thầy cô giáo bạn dạng ngữ.

Super Active sẽ trang bị kỹ năng để học sinh trở nên tân tiến thể chất, tăng thêm sự biến hóa năng động & hình thành niềm yêu thích Thể Thao bên dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài. Đây sẽ là cơ hội để trẻ làm quen với cùng 1 số môn Sport dễ chơi, hoàn toàn có thể thực hành tại nhà như yoga, nhịp điệu, vận động tương tác…

 

tham dự những hoạt động và sinh hoạt ngoại khóa giúp trẻ bạo dạn, tự tin hơn.

 

điểm vượt trội của Chương trình Anh ngữ hè Super Summer English chính là Super Fun Camp với những hoạt động trải nghiệm thực chất từ trong lớp học ra đến Ngày hội tiếng Anh 100% theo chủ đề. thông qua các hoạt động và sinh hoạt vui chơi & thi đua theo nhóm, học sinh sẽ hoàn thiện khả năng phản xạ Anh ngữ trong môi trường thiên nhiên liên hệ tự nhiên. Từ đó, những kiến thức và kỹ năng “thô cứng” trong sách vở và giấy tờ sẽ được trẻ tiếp thu 1 cách đơn giản và dễ dàng và lập cập.

ứng dụng 8 loại trí lanh lợi

Sau công việc nghiên cứu, Howard Gardner – phụ thân đẻ của học thuyết “Trí mưu trí đa dạng”, đã đề ra kết luận về 8 loại trí thông minh. Theo đó, để trở nên tân tiến tổng thể và toàn diện, trẻ cần được trau dồi những tài năng sống liên tiếp thông qua những sinh hoạt học tập, chơi nhởi, kết nối bạn bè… Hiểu được điều đó, VUS đã ứng dụng 8 loại trí mưu trí vào chương trình đào tạo tiếng Anh hè Super Summer English nhằm mục đích giúp những học sinh nhí có đc những thưởng thức học tập đáng nhớ and nâng cấp khả năng sống 1 cách công dụng.

 

khóa huấn luyện hè tại VUS sẽ hỗ trợ trẻ cải thiện 8 trí lanh lợi.

 

quá trình tiếp thu Anh ngữ sẽ kết quả hơn nếu trẻ được hòa nhập vào môi trường tiếp xúc 100% tiếng Anh. Tại VUS, đội ngũ giáo viên bạn dạng ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học sinh liên hệ ngoại ngữ một cách liên tiếp and tự nhiên nhất. Nhờ đó, trong khoảng thời gian tham dự khóa huấn luyện và đào tạo hè tại VUS, trẻ sẽ rèn luyện được kĩ năng phản xạ Anh ngữ để dạn dĩ hơn trong giao tiếp.

Nguồn: tổng hợp internet