Hutech tuyển 4.900 kế hoạch kỹ thuật đại học năm 2017

​Theo đó, 50% chiến lược trường dành cho thí sinh xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia.

Phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT đất nước 2017 tại HUTECH sẽ thực hiện tuyển sinh theo quyết định của Bộ GD-ĐT. Thí sinh đăng ký xét tuyển đợt 1 vào trường chỉ mất khoảng làm cho hồ sơ đăng ký dự thi THPT đất nước và xét tuyển đại học năm 2017, từ ngày 1-4 đến ngày 20-4-2017.

=====>>> Tham khảo trung tâm gia sư Hà Nội :  https://giasuviet.com.vn

Được biết, những năm vừa mới đây điểm trúng tuyển hoài vọng (NV) một các ngành của HUTECH bằng hoặc cao hơn một – 3 điểm so với điểm sàn, riêng ngành dược thường cao hơn 3 – 5 điểm. Đối với những đợt xét tuyển NV bổ sung, điểm trúng tuyển của HUTECH thường có sự chênh lệch khoảng 1-2 điểm tùy theo ngành tập huấn và tùy đợt xét tuyển. do vậy, trường học khuyến khích các thí sinh đăng ký hoài vọng sớm, ngay từ những đợt xét tuyển thuở sơ khai để nắm bắt thời cơ trúng tuyển đại học cao nhất. Sau 3 ngày thực hành xét tuyển từ 28 đến 30-7, HUTECH sẽ công bố kết quả xét tuyển đợt 1 vào ngày 1-8-2017 theo quy định.

 

Thí sinh và bố mẹ học sinh Nhận định tin tức tuyển sinh 2017 tại HUTECH
 

chia sẻ về cách ghi các ước vọng trên thủ tục đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, TS. Nguyễn Quốc Anh – Phó hiệu trưởng HUTECH cho biết: “Thí sinh cần cân nói chăm chút và thận trọng trước khi đặt bút ghi vào hồ sơ. Đăng ký ngành nghề nào, trường nào cho NV1 không chỉ đơn thuần là tuyển chọn theo sở thích mà còn là một mục tiêu thông minh, nhất là đối với những bạn có kỹ năng kỹ sảo học tập không quá tuyệt vời thì cần cân nhắc để cam kết năng lực trúng tuyển ngay từ NV1”.

Về nhóm hợp môn xét tuyển, năm 2017 thí sinh có hơi nhiều lựa chọn khi đăng ký xét tuyển đại học tại HUTECH. Theo đề án tuyển sinh của trường, mỗi ngành nghề giải thích sẽ có 4 nhóm hợp môn tương ứng. Ngoài những đội hợp môn truyền thống, năm nay HUTECH có nhiều nhóm hợp môn mới như Văn – Hoá – Sinh, Toán – Văn – Lý, Văn – Địa lý – Tiếng Anh… Tùy theo kết quả học tập, điểm số thí sinh có thể chọn lọc tổ hợp môn phù thống nhất với ưu thế của mình.

Với các ngành thuộc nhóm ngành nghề Kiến trúc – Mỹ thuật như kiến trúc, thiết kế nội thất, kiểu dáng thời trang, bề ngoài đồ họa, điểm môn vẽ tính hệ số hai. Thí sinh có thể tham dự kỳ thi năng khiếu vẽ do HUTECH công ty (vào thứ bảy hàng tuần từ ngày 1-7 đến ngày 26-8-2017) hoặc nộp kết quả thi từ trường khác để xét tuyển.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng