không gian sống chuẩn xác CÓ TẠI THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE

khi mà môi trường sống trong lòng thành thị đang dần trở thành quá ồn ã và ô nhiễm thì tại địa bàn phía Đông Hà Nội, The Harmony Vinhomes riverside lại đang trở nên xu thế sống mới với không gian xanh mát xa dần với khói bụi nơi phường thị rầm rĩ.

tiếp nối thành công của khu tỉnh thành Vinhomes Riverside 1, dự án Vinhomes Riverside thời kỳ hai được khai triển dưới tên gọi dự tính là The Harmony. Tuy chưa có công bố chính thức, bên cạnh đó có thể dự báo mật độ xây dựng sẽ được giảm xuống ở mức phải chăng nhất tạo không gian xanh mát chưa từng có cho cư dân ngày mai của công trình.

Sự phối hợp toát lên từ cá tính kiến trúc Pháp của các biệt thự tân cổ kinh điển được đặt trong những khu vườn trước và sau nhà, thường được các chủ sở hữu trồng hoa và cây cảnh. Vì có đặc quyền ở cạnh sông hồ nên cư dân biệt thự The Harmony cũng có thú vui dị biệt. Có người thả mồi giăng câu, có người ưa bắc ghế ra vườn, vừa đọc sách uống trà vừa ngắm mây nước giao hòa…Đặc biệt, nhiều nhà còn rủ nhau chèo thuyền trên kênh, ung dung vãn cảnh và thu giãn khá thở cuộc sống thăng bình, một trải nghiệm chỉ có riêng tại “xứ sở thanh bình” này.

Những cư dân đã từng là khách du lịch ngắm Venice trên những con thuyền gỗ Gondola hoàn toàn hiểu vì sao vi la The Harmony Vinhomes Riverside thường được so sánh với Venice của nước Ý.

 

 


tiếp nối ước mong về 1 cuộc sống xanh tại
the harmony vinhomes riverside 2 – Ảnh minh họa

kế bên thiết kế Tân Cổ điển, các căn vi la còn là tuyệt tác vượt thời gian với những mảng màu được phối hợp kết hợp, hợp lý tôn lẫn nhau tạo cảm giác đẳng cấp, sang trọng xứng tầm với gia chủ. Không gian được tận dụng tối đa diện tích lượng ánh sáng và gió đột nhiên, tạo luồng không khí đối lưu trong căn nhà tựa như nhựa sống chan chứa.

Mặt khác có thể nhìn thấy tại các công trình mà Vingroup đang đầu tư, bộ máy cảnh quan tại The Harmony Vinhomes Riverside sẽ được đầu tư mạnh mẽ với hàng loạt cây xanh và thảm cỏ. Chính vì lẽ đó, biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside kế bên lợi thế “cận lộ, cận giang” còn hội tụ những điểm mạnh tuyệt vời của một khu đô thị cao cấp được đầu cơ tỷ mỉ không chỉ ở thẩm mỹ cảnh quan, mà còn cả về giá trị nhân văn sâu sắc.

Ở một góc cạnh khác, bộ máy dịch vụ cao cấp và gần như sẽ là điểm nhấn tuyệt vời góp phần cho những điểm cộng của công trình. Không chỉ thế hệ ba má và cả con em gia chủ sẽ có được cuộc sống trọn vẹn tại The Harmony Vinhomes Riverside 2. Sau những giờ khiến việc bít tất tay, 1 mái ấm thanh bình như tại Vinhomes The Harmony Long Biên chắc hẳn không ai là không muốn trở về.

Nguồn: Tổng hợp tin tức The harmony Vinhome Riverside trên mạng