thất kinh giòi tiến công não vì… tóc nối

Sau khi đi nối tóc, giòi từ tóc nối đã tấn công não bộ của 1 phụ nữ Kenya.

Chị Irene Myangoh, nhân viên làm cho việc tại 1 văn phòng luật ở Nairobi, Kenya đã phải tới bệnh viện khám nguy cấp sau khi phải chịu những cơn đau đầu không dứt sau hai tuần nối tóc. Tới bệnh viện, Irene Myangoh phần đông chết giấc Noi toc chuyen nghiep   khi được bác sĩ thông báo não cô đang bị giòi tiến công. Các bác sĩ nghi ngờ đám giòi này có căn do từ trứng giòi nằm trong những lọn tóc nối của Irene. Trứng giòi đã vững mạnh trong đám tóc và xuyên qua da đầu, tấn công não của IreneIrene và các thầy thuốc nghi ngờ có thể đây là những lọn tóc được lấy từ… người chết.

 

Chủ hiệu salon nơi Irene đến nối tóc cho biết cô đã sử dụng 10 lọn tóc trong 1 kiện tóc để làm Irene. ngoài ra, 150 lọn lấy từ kiện hàng này đã được nối cho các người mua khác. Cô cho biết thêm: "Tôi sẽ kiểm tra tin tức từ người  nối tóc tại hà nội cung ứng. Chúng tôi thường nhập những kiện hàng này từ Anh, Mỹ và Ấn Độ. bên cạnh đó tôi sẽ bồi hoàn cho Irene vì sự cố này".

Bác sỹ CK Musau làm cho việc tại bệnh viện Nairobi cho biết ông đã từng chữa trị 10 trường hợp như vậy trong 6 tháng cách đây không lâu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng