Lưu Ý Cần Biết Khi Chọn Phối Phụ Kiện Cùng trang phục

Việc phối trang phục và phụ kiện luôn là 1 trong những vấn đề có thể khiến cho bất cứ quý cô nào “nổ tung” đầu óc. Phối cái nọ với cái kia, hợp tác cái kia với cái này… đa số làm những tín đồ bắt mắt dù sành sỏi nhất cũng đôi lúc phải bối rối. Vậy khiến cho thế nào để phối phụ kiện cùng trang phục một cách hiệu quả và tuyệt vời nhất?

=====>>>> Tham khảo mẫu : quần linen

1. quy tụ vào một điểm

Tạo 1 điểm nổi bật trên bộ y phục của bạn chính là điều ban đầu bạn nên hình dong mỗi khi phối hợp phụ kiện và xống áo. Ví dụ như bạn đang đeo 1 chiếc vòng đính hạt mến mộ thì hãy nói không với quần áo đính hạt, chúng sẽ khiến cho bạn trở nên nặng nề và quá diêm dúa. Thay vào đó, trên mỗi bộ đồ chỉ nên có một chi tiết làm cho trọng tâm, ví dụ như một chiếc lắc tay nữ đẹp tinh tế hay những chiếc nhẫn đơn thuần,… như vậy sẽ làm cả set đồ nhẹ nhàng và tinh tế hơn.
  
hai. Matchy-matchy

Đây là một cách lý tưởng để bạn phối y phục và phụ kiện. Giày hợp màu với túi, hay màu mắt hợp màu với áo xống, chiếc vòng đeo cổ liên minh với màu của bộ đồ bạn mặc… Hãy tham khảo thật kỹ về cách hợp tác màu sắc trước khi quyết định lựa chọn cách này để phối phụ kiện của mình, và bạn sẽ làm cho vẻ ngoài phát triển thành hết sức quyến rũ và thời thượng đấy.

===>>> Tham khảo mẫu: áo linen

  
3. giảm thiểu xa những chiếc khăn

1 chiếc khăn có thể khiến bạn nhìn cực kỳ nữ tính, nhưng chúng cũng khiến mất đi vẻ hấp dẫn của bạn. một đám bùng nhùng trước ngực chẳng hề là 1 hình ảnh gợi cảm trong mắt các quý ông mà.
  
4. Cổ tròn chỉ dành cho người mẫu và các em bé

Hãy nhớ điều này: Cổ tròn chỉ dành cho các cô người mẫu “mình dây” và những cô cậu thanh niên. Với phụ nữ thời nay, việc sở hữu 1 cái cổ mảnh mai, thanh thoả là một điều hãn hữu có. Áo cổ chữ V sẽ là tuyển chọn hoàn hảo để bạn che dấu thiếu sót này. ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình dây chuyền dài thay vì dây tròn để làm cho tăng hiệu ứng cho cổ áo chữ V.
     
5. Đừng tự làm cho chân mình ngắn đi

phần đông cô nàng khi phối chân váy ngang gối hoặc chân váy midi với ankle strap sandal. Nhưng đây là một quy chế sai trái. không tính bạn có 1 cặp chân dài miên man, thì mọi trường hợp còn lại sẽ khiến cho đôi chân bạn phát triển thành ngắn đi, mập mạp hơn. Để hạn chế sai lầm này xảy ra, hãy chắc rằng trong tủ đồ của bạn luôn có một đôi giày cao gót cổ điển, mũi nhọn để phối cùng những chiếc váy/chân váy dài.
  
6. Đừng phối quá nhiều đồ họa tiết động vật

Bạn mặc 1 chiếc áo họa tiết da báo, phối cùng một đôi giày da trăn và mặc cùng 1 chiếc quần da cá sấu, thật là một… thảm họa. Trong 1 set đồ, sự xuất hiện của 1 item mang họa tiết động vật sẽ mang lại một cái nhìn mạnh mẽ, sành điệu. Nhưng nếu số đồ đó hơn hai thì sẽ tạo nên sự nặng nằn nì, diêm dúa quá quắt cho set đồ của bạn.

Nguồn: Tổng hợp mạng