Luyện thi TOEFL: Đón năm mới rộn ràng, nhận quà nghìn may mắn

quay lại với học tập sau 1 thời gian dài nghỉ Tết ăn, chơi, ngủ, nghỉ tẹt ga, bạn đã có tiêu chí gì cho mình trong năm Ngựa này?
 ví thử bạn luôn ấp ôm giấc mơ du học, thì đây sẽ là 1 năm tiện lợi khi đăng ký chương trình Luyện thi TOEFL tại Language Link Việt Nam với nhiều phần quà may mắn quyến rũ. Năm đẹp cho violmpic tieng anh kế hoạch học tiếng Anh Ngựa là loài vật vốn dĩ rất quen thuộc với tôi và mọi người. Từ sách vở đến phim ảnh, ngựa luôn xuất hiện quả cảm, thanh tú, đẹp đẽ… và là hình ảnh luôn gắn liền những bậc võ tướng, danh nhân, lãnh đạo tài hoa trong lịch sử như Thành Cát Tư Hãn, Tam Tạng, Napoleon Bonaparte, Lã Bố, Mã Siêu… Bạn có biết rằng, trong 12 con giáp, ngựa chính là hiện thân của sự mau lẹ, kỹ năng, sáng tạo, may mắn, tài lộc và thành công. biểu tượng ngựa “phi nước đại” còn ẩn ý về sự đi xa, rất thích hợp cho những ai muốn du lãm, bôn ba đây đó. 

 


nhà trường chương trình Luyện thi TOEFL

 Từ những ý nghĩa sâu sắc như vậy, có thể kể, năm ngựa là 1 năm hứng khởi đầy hứa hẹn cho những bạn nào đang có ý định đầu tư vào hành trình “đi xa” của mình. Vậy thì từ bây giờ hãy khởi đầu hành trình “phi nước đại” năm Ngựa bằng cách lên một kế hoạch học tiếng Anh thật hiệu quả với chương trình Luyện Thi TOEFL tại Language Link Việt Nam. ích lợi chương trình Luyện thi TOEFL Tại Language Link Việt Nam, chương trình Luyện Thi TOEFL sẽ vun đắp cho bạn 1 lộ trình học tiếng Anh toàn diện giúp bạn hoàn toàn tự tín trong môi trường quốc tế. Chương trình được mẫu mã đặc trưng dành cho học sinh THPT và những học viên muốn sử dụng tiếng Anh cho nhu cầu học tập bậc cao hơn hoặc du học. 

===>>> Xem thêm:http://carot.vn/

 

 


Môi trường học tập tiên tiến, năng động

 Theo đó, chương trình bao gồm các khóa Tiếng Anh Học Thuật và các khóa Luyện thi TOEFL nhiều cấp độ hợp lý từng học viên, do hàng ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện thi giảng dạy. Học viên sẽ được tăng trưởng 4 kỹ năng kỹ sảo nghe, nhắc, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao chuẩn y các bài tập thân thiện dạng bài thi TOEFL. ngoài ra, học sinh còn được rèn luyện những kỹ năng kỹ sảo học tập không được xem nhẹ khi theo học các trường đại học quốc tế. 

 

 


đội ngũ thầy cô giáo nước ngoài hết lòng và giàu kinh nghiệm

 

 

Ngay từ khóa Tiếng Anh Học Thuật, kế bên kiến thức nền tảng kiên cố, bạn đã được làm quen và tiếp cận với các kỹ năng kỹ sảo làm bài thi TOEFL trước khi tiến sâu hơn vào các khóa học luyện thi giúp bạn đạt kết quả TOEFL cao. đặc thù, từ cấp độ Pre-Intermediate một trở đi, sẽ có thêm 8 bài luyện thi TOEFL iBT cho cả 4 khả năng ở mỗi cấp độ. 

 


trọng tâm Khảo thí TOEIC/TOEFL chính thức tại Language Link

 Học viên cũng sẽ được trải nghiệm bài thi mô hình 1 buổi thi TOEFL iBT ngay chính tại trọng tâm Khảo thí sản xuất các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của ETS thuộc Language Link. Đây sẽ là 1 lợi thế lớn giúp anh chị em tự tín hơn khi đối mặt bài thi thật, chưa kể học và thi chứng chỉ quốc tế cùng 1 nơi sẽ giúp bạn thuận lợi đạt kết quả cao hơn.  

 

 


Năm mới đón “lộc” từ Language Link

 

 

Có thể nói, “phi nước đại” trong năm ngựa cùng chương trình Luyện Thi TOEFL sẽ là cánh cửa trước hết đưa bạn đến gần tới thành công trong học tập sau này. Nhân dịp đầu Xuân, từ ngày 14/02 – 15/04/2014, ngay khi đăng ký khóa học Tiếng Anh Học Thuật trong chương trình Luyện thi TOEFL, bạn sẽ được mừng tuổi 500.000 đồng cùng 1 trong các quà tặng bốc thăm may mắn hấp dẫn: cuốn truyện tiếng Anh Harry Porter, Usb 3G, 3 lô cá tính, từ điển bỏ túi, sổ tay tiện ích… khuyến mãi kèm quà tặng trên vận dụng chung cho khóa Tiếng Anh Học Thuật trong chương trình Luyện thi TOEFL và chương trình Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp cho người lớn. Điểm dị biệt của chương trình Tiếng Anh giao thiệp chuyên nghiệp là khóa học được tích hợp và cập nhật thêm các chủ đề liên quan tới đời sống, thị trấn hội hay những chủ đề thân thiện nơi công sở giúp học viên chóng vánh áp dụng vào môi trường làm việc thực tiễn.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng