Mã khuyến mãi độc quyền Máy Hình ảnh Canon EOS M10 18MP and lens 14-45 (Đen)

reviews mua hàng giảm giá  dòng sản phẩm Máy Ảnh Canon EOS M10 18MP and lens 14-45 (Đen)
 
Biểu cảm sáng tạo chỉ là chuyện nhỏMặc mặc dù có mẫu máy Hình ảnh nhẹ nhất trong dòng EOS, chiếc EOS M10 nhỏ gọn, thân thiện với người dùng này vẫn duy trì đc unique Hình ảnh cao tựa như các mẫu máy dòng EOS, bao hàm bộ cảm ứng APS-C lớn and khối hệ thống lấy nét tự động hóa gia tốc cao Hybrid CMOS AF II, giúp cho bạn bắt được rất nhiều thời cơ chụp hình hơn. hình tượng cơ chế Self Portrait tự động hiển thị khi bạn lật screen LCD 180°, được cho phép bạn đơn giản kích hoạt những cảm giác như Làm mịn da (Skin Smoothing) chỉ với 1 chạm. Vỏ bọc * có không ít chọn lựa Màu sắc, do đó bạn cũng có thể tùy ý trang trí và làm nên không giống nhau cho máy của mình!

==>> Tham khảo:  mã giảm giá tiki
*Bán rời
cảm ứng APS-C CMOS 18.0-megapixel
technology Hybrid CMOS AF II
màn hình hiển thị LCD chạm màn hình lật 180° +Chế độ Self Portrait

 

Thân máy nhỏ gọn phối hợp cảm biến lớn và bản lĩnh lấy nét auto tốc độ cao

dù rằng M10 chỉ nặng 301g (thân máy, bao hàm cả pin and thẻ nhớ), nó chứa một cảm ứng APS-C 18-megapixel lớn phía bên trong, không những đưa tới sự cơ động hơn mà còn cho doanh nghiệp khả năng đơn giản tự sướng với nền mờ lớn và các đối tượng người dùng nổi bật. Bộ giải quyết và xử lý Ảnh DIGIC 6 mới giúp giảm nhiễu, Hình ảnh nhiều chủng loại với cảnh đêm dễ thương và đáng yêu, hoặc thậm chí các món ăn ngon tại quán ăn vào đêm tối. không dừng lại ở đó, cơ chế lấy nét auto còn tồn tại thể sinh hoạt bằng chạm màn hình, cho việc tự sướng trở nên thật dễ chơi & thuận tiện.

chính sách Self Portrait cho nước da trông mịn màng hơn. tự sướng tự sướng tập thể cũng chỉ là chuyện nhỏ!

Lật màn hình hiển thị 3.0” đối diện với đối tượng sẽ tự động hiển thị hình tượng cơ chế Self Portrait. Ở chế độ này, bạn có thể sử dụng màn hình chạm màn hình để cài đặt các thiết lập cấu hình như form size vùng nền mờ, độ sáng và cả chế độ làm mịn da! thời gian đếm ngược sẽ được hiển thị bên trên màn hình hiển thị khi chúng ta bật chế độ hẹn giờ trong 10 giây, vì thế bạn có thể sẵn sàng chuẩn bị đúng lúc. Bộ ống kính kèm máy EF-M15-45mm F3.5-6.3 IS STM có góc rộng tối đa khoảng 24mm—hoàn hảo cho tự sướng chụp ảnh tập thể.

những biểu tượng lớn, dễ chạm. Kết nối nhanh với điện thoại cảm ứng thông minh

những hình tượng bên trên màn hình có form size lớn giúp việc tinh chỉnh và điều khiển trở nên dễ dãi và đơn giản, and vòng xoay phía đằng trước cạnh nút chụp có tác dụng setup nhanh những thiết lập cho máy. Với kết nối Wi-fi and NFC, bạn chỉ cần đặt những dòng thiết bị lanh lợi phù hợp cạnh máy Hình ảnh để khởi động ứng dụng Camera Connect. Với cách truyền Hình ảnh và video lập cập, đơn giản này, chia sẻ các khoảnh khắc đáng nhớ bên trên mạng xã hội trở nên đơn giản hơn lúc nào hết!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng