một số trong những mẹo vặt giải quyết khi khóa cửa bị kẹt


Sửa khóa cửa

Dùng dầu ăn để bôi trơn ổ khóa

Bạn có lúc nào tra chìa vào ổ khóa mà vặn mãi không mở không, khiến cho bạn phát cáu…làm gì có dầu mà tra vào lúc này. Nhưng có một cách không cầu kỳ đó là hãy tận dụng ngay các đồ dùng trong ngôi nhà bạn đó chính là dầu ăn để tra ngay vào ổ. Nghiêng một chút cho dầu ăn thấm vào. kế tiếp chờ một lát, bạn tra chìa vào & sẽ đột ngột rất chi là. Ổ khóa ngoan ngoãn xuất hiện.

  ==>> Tham khảo:    suakhoaoto.com.vn

Ngâm khóa vào ngay dầu hoặc xăng

đây là cách làm rất hữu hiệu để thải trừ ngay những vết hoen gỉ trong ổ khóa, and khiến ổ khóa của bạn sáng loáng như mới. một số người ưa cách làm này vì giúp cho ổ khóa bền lâu và đẹp.

Hãy sử dụng ngay kẹp khóa

Thợ sửa khóa cửa

đây là dụng cụ thường nhìn thấy của những anh thợ sửa khóa cửa…bạn chỉ việc mua về và làm theo các bước sau: tra dầu vào ổ khóa, đưa kẹp vào cuối gai khóa khi đã có xúc cảm khớp vào đuôi khóa thì kẹp mạnh kéo ra sa thải phần khóa gẫy. Rất nhẹ nhàng phải không nào. Bạn hoàn toàn vẫn giữ nguyên được ổ khóa.

  ==>> Tham khảo:   đánh chìa khóa xe piaggio  

Nhưng dù là theo cách nào đi chăng nữa, Cửa Hàng chúng tôi khuyên bạn nếu ổ khóa không mở đc hãy Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để đội ngũ kĩ thuật khóa tư vấn cho bạn rất tốt. & hơn hết là bạn nên bảo dưỡng ổ khóa theo định kì để không lo ngại rơi vào các tình huống trên.

Thợ sửa khóa tận nơi Đức Tuấn sau nhiều năm trong nghề chuyên sửa khóa xe máysửa khóa cửa cuốn, sửa két sắtlàm chìa khóa xe máy, làm chìa khóa két sắt….Luôn là người bạn sát cánh tin tưởng mới mọi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng