Nguyên Nhân dự án công trình Green Park 319 Vĩnh Hưng lại chọn ICMC làm nhà thầu thi công?

dự án công trình liền kề green park vĩnh hưng được thiết kế trực tiếp bởi tổng công ty CP tư vấn quản trị xây dựng quốc tế ( ICMC ). ICMC được đánh giá là một nhà thầu hàng đầu nước ta trong không ít năm. “ICMC Brand Name hôm nay trở thành một sự bảo vệ quality công trình”.

 

 


Đơn vị thiết kế dự án công trình liền kề Green Park- ICMC

ICMC đc xây dựng ngày 20/03/2012 với đội ngũ lên tới 90 chuyên viên, 200 công ty đối tác, tuy tuổi đời còn non trẻ như ICMC là đơn vị dẫn đầu Thị Phần trong nghành nghề dịch vụ support thiết kế và kiến tạo những hạng mục công trình xây dựng lớn nhỏ dại khắp toàn quốc. Gồm các dự án công trình tiêu biểu: hotel Silk Path, văn phòng thời thượng and căn hộ cho thuê IDC Building, Sapa silk path resort and spa silk path Boutique, Trường THCS năng khiếu TDTT quận Long Biên, hotel Angel palace, văn phòng và căn hộ thời thượng VBuilding, độc lập Green C.ty, chung cư Ruby CT1.

các con người ICMC đã đoạt được trọn vẹn lòng tin của green park 319 vĩnh hưng trong đưa ra quyết định thi công siêu dự án công trình bậc nhất tại khu vực Đông Nam thủ đô này. trong nhiều năm qua, ICMC đã luôn luôn nỗ lực hết mình song hành cùng Green Park, vượt mọi trở ngại để kết thúc vượt tiến độ đảm bảo unique của những dự án công trình lớn trên cả nước. Với Green Park , ICMC một đợt nữa đc sự tin tưởng từ Green Park nhận gói thầu xây dựng dự án liền kề thời thượng Green Park 319 Vĩnh Hưng.

 

 

 

 


Đội ngũ chuyên viên trẻ đẹp, nhiệt huyết của ICMC

ICMC thắng thầu còn là câu trả lời cho công việc cố gắng không ngừng, quyết tâm xây đắp uy tín, thương hiệu trong vô số nhiều năm qua của tổng thể cán bộ, công nhân viên C.ty bằng sự nhiệt tình, nhiệm vụ cũng giống như ý thức đồng tâm vượt khó cải cách và phát triển không kết thúc của tập thể nhân viên ICMC. tuy vậy, việc đảm nhiệm nhiệm vụ xây cất Green Park cũng là thách thức không hề nhỏ cho ICMC khi phải xong khối công việc với tiến độ rất ngắn với cam đoan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng