Nhờ nhà cung cấp thám tử phát hiện mình là vợ lẽ sau 13 năm chung sống

hiện tại, thám tử tư đã được tiêu dùng khá nhiều hình thức tại Việt Nam mặc dù chưa được luật pháp công nhận như những lĩnh vực khác, nhưng thực tế cho thấy sự lớn mạnh của Văn phòng thám tử tại Hà Nội lĩnh vực dịch vụ này tương ứng với nhu cầu của xã hội.

 

  •  

Những kết quả của các thám tử đem đến phần nào ngăn chặn hoặc phản ánh nguồn tin chuẩn chỉ trong sự cần thiết giải quyết về luật pháp, cũng như trong các cách xử sự giữa gia đình, bạn trăm năm, bạn bè, đồng nghiệp và trong sự cạnh tranh lành mạnh giữa các đơn vị với nhau, khiến cho sáng tỏ những hoài nghi, diễn đạt sự Dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội cẩn trọng từ đó có cách điều chỉnh lại mối quan hệ nhân quả sao cho tiện cả đôi đường.

Vị các bạn đặc trưng

Văn phòng thám tử Ưu Đàm tại Tp.HCM tiếp 1 vị khách đặc biệt vào 1 chiều cuối tháng 8 năm 2016. Chị Hoàng Thu Thảo gây ái mộ với người đối diện bằng khuân mặt xinh đẹp, dịu dàng và giọng kể ấm áp. Thế nhưng nụ cười gượng gạo trên mặt không thể giấu nổi nét buồn, tâm tình với thám tử Ưu Đàm, chị Thảo cho hay: chị và anh chồng tên Hùng đã kết hôn đến nay là 13 năm và có với nhau 2 mặt con. Phong cách tốt bụng, thả sức, công việc tốt, yêu thương vợ con là những gì người ngoài nhận xét về anh.

[center !important]Ảnh minh họa.[/center !important]

mọi người quen nhau hồi chị Thảo còn là cô sinh viên năm 2 trường nhân bản, còn anh kiệt khi đó đã đi làm, anh hơn chị 8 tuổi. Lúc mới quen, anh nhắc mình quê ở Quảng Trị, ba mẹ đều mất sớm, không có người thân, bằng sự chịu thương chịu khó mà anh có được thành tựu ngày hôm nay, trở nên giám đốc của một đơn vị tư vấn thiết kế nhỏ. Chính sự chín chắn, thành tâm của anh đã khiến chị rung động với chàng trai giàu nghị lực ấy.

Chính vì vậy mà mặc cho ba má phản đối, chị vẫn nhất thiết đến với anh. Cấm cản không được, ba má Thảo cuối cùng cũng phải chiều lòng phụ nữ. Năm 2003, đám cưới diễn ra, họ chính thức ràng buộc nhau bằng tờ giá thú.

Những năm tháng sống bên nhau, chị Thảo thực thụ hạnh phúc khi được chồng yêu thương coi sóc. 1 trai, 1 gái lần lượt có mặt trên thị trường khiến gia đình họ hạnh phúc, gắn bó hơn. Hùng sống với vợ con bằng hầu hết ái tình minh mông, đối xử có trách nhiệm với bố mẹ vợ và tình nghĩa bạn bè, vì thế từ không thích, tất cả người mua xung quanh chị đều quay sang ái mộ anh.

người dùng luôn khen chị có được người chồng tốt, hoàn hảo mà hầu hết các bà vợ trên toàn cầu đều mong mốn. Chị Thảo rất tự hào vì điều đó và luôn tin tưởng chồng tuyệt đối. ngoài ra trên đời không có gì là hoàn hảo…

sự thật buồn rầu

Thảo kể: “Một lần về sớm, tôi tạt qua tổ chức của chồng để chờ anh về. Tôi vừa giới hạn xe trước đơn vị thì đúng lúc thấy Hùng đánh xe đi đâu đó, tôi gọi theo nhưng anh không nghe thấy, gọi dế yêu cũng không bắt máy. Thấy lạ, tôi vội vàng phóng xe đuổi theo thì thấy anh ngừng xe ở 1 quán cà phê. Điều làm tôi sốc nhất là anh đang ngồi nói chuyện với một cô gái rất trẻ. trò chuyện một lúc thì cả 2 rời quán cà phê và Hùng đưa cô bé lên xe. Tôi tiếp tục bám theo thì té ngửa khi thấy họ giới hạn lại trước cửa 1 khách sạn nhưng anh không lên mà chỉ đưa cô bé đến trước cổng rồi đánh xe về.”

Chứng kiến điều đó, nhưng với Khí chất 1 người con gái hiện đại, sáng tạo chị không làm cho rùm beng lên. Thấy câu chuyện còn nhiều điểm câu hỏi chị sắm đến địa chỉ Văn phòng thám tử Ưu Đàm – công ty mà trước đây chị từng Nhận định qua để giúp một người bạn theo dõi chồng cặp bồ. Không ngờ đến hôm nay chị cũng phải tới bước tuyến phố này.

Sau khi kí kết hợp đồng và xin hứa xin hứa, hành trình Đánh giá về Hùng của các thám tử Ưu Đàm khởi đầu. hai thám tử được phân công theo dõi tung tích của Hùng và hai thám tử khác thường trực tại địa chỉ khách sạn cô gái trẻ kia ở mà Thảo đã cho. Theo dõi tới ngày thứ 2, Hùng rời khỏi công ty vào lúc 16h, anh đến gặp cô bé nọ tại khách sạn, tuy nhiên họ chỉ ngồi ở dưới sảnh khách sạn nói chuyện và cự cãi, sau một hồi biện hộ qua bao biện lại, Hùng bắt cô gái phải lên lấy hành lý, cô gái dùng dắng rời khỏi chỗ, cùng lúc anh đến quầy lễ tân làm hồ sơ trả phòng.

Hùng chở cô gái lạ kia đến thẳng bến xe, điểm đến của cô gái đó là Quảng Trị. 2 thám tử được cắt cử theo dõi liền Báo cáo gấp về hội sở văn phòng, song song công bố và cộng tác với quý khách, các thám tử liền khẩn trương tiến hành bắt xe cùng chuyến với cô gái. Ngồi phía sau cô gái, thám tử phát hiện cô có gọi điện cho một ai đó. ưng chuẩn cuộc nói chuyện, thám tử phát hiện cô gái đang gọi cho mẹ mình và kể chuyện lên Tp. Sài Gòn gặp bố. nghi vấn người bố ở đây là Hùng, thám tử gửi bản thu thanh về và tiếp tục theo dõi.

Sau khi về tới thành thị Đông Hà – Quảng Trị, cô gái tiếp diễn bắt taxi. Theo dõi cho đến khi cô gái giới hạn tại 1 căn nhà nhỏ. Trời đã khuya nên thám tử thuê nhà nghỉ ở ngay gần đó. Sáng sớm hôm sau, hỏi thăm một vài người quanh đó và chủ nhà nghỉ về Hùng thì được biết hóa ra người nữ giới đó chính là con gái anh. Hùng đã từng kết hôn nhưng chưa đăng ký, vợ anh là một người đàn bà do bố mẹ anh sắp đặt từ 18 năm trước tên Xuân. Vì phản đối cuộc hôn nhân ấy mà sau khi cưới anh bỏ vào Tp.HCM và rất ít khi về quê. Đến hai năm sau khi ba mẹ Hùng mất thì anh ở hẳn trên TPHCM.

Nhận được kết quả của thám tử mà chị Thảo như chết im, chị không ngờ chồng mình lại gạt gẫm và thiếu phận sự như vậy. Sau 13 năm chung sống, Thảo phát hiện ra mình hóa ra lại là vợ bé, là kẻ chen vào hôn nhân của người khác. Dưới sự cổ vũ và trả lời của thám tử Ưu Đàm, chị đã bình tĩnh hơn và đưa ra được cách giải quyết hợp lý để không khiến cho gia đình vỡ, con cái chia lìa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng