Những câu hỏi liên quan đến cổng xếp tự động

Cổng xếp tự động là cách thiết kế thông minh cho cửa ra vào của tòa nhà bạn đang muốn sở hữu. Cửa xếp tự động là thiết bị rào chắn bố trí ngoài cổng ra vào của khu nhà. Trước khi lắp đặt hệ thống, hẳn bạn còn có những điều băn khoăn. Dưới dây là những câu hỏi thường gặp liên quan đến cổng xếp tự động.

Cổng xếp tự động có bền không?

Cửa xếp tự động là một lựa chọn hoàn hảo cho các công ty hay xí nghiệp lớn. Bởi nó đảm bảo về mĩ quan cũng như tính chuyên nghiệp của công trình. Hơn nữa, còn một lý do mà nhà đầu tư công trình tìm đến loại cửa này vì tính tiện lợi và bền đẹp của cửa.

Nếu chúng ta nắm được kĩ thuật sử dụng cũng như bảo quản cửa thì đảm bảo công trình sẽ bền đẹp theo ý muốn. Bạn cần lưu ý congxepdtc thường được thiết kế bằng chất liệu inox hay hợp kim nhôm nên có độ bền đẹp cao. Dưới cổng được lắp bằng bánh xe vững chắc, trải đều trọng lượng của cửa nên không lo đứt gãy. Hệ thống dây điện và bộ điều khiển được lắp đặt cẩn thận nên không lo hở hay làm mất mĩ quan của cổng.

Từng chi tiết của cổng được thiết kế một cách tỉ mỉ nên trong quá trình sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm.

Cổng xếp tự động có an toàn không?

Hẳn bạn nghĩ rằng hệ thống chạy tự động nên nếu gặp sự cố như cổng đang đóng vào thì có trẻ con bị kẹt hoặc gặp chướng ngại vật? Bạn hoàn toàn yên tâm một điều: Cửa sử dụng hệ thống cảm biến bằng tia hồng ngoại nên khi có chướng ngại vật trước mặt, cửa sẽ tự động lùi lại. Vì thế nên nó tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Những lỗi hỏng nào thường gặp khi sử dụng cổng xếp tự động:

Hỏng bánh xe cổng xếp

Bạn có thể gặp những lỗi hỏng của cổng xếp khi sử dụng lâu ngày đó là mòn bánh xe. Đối với cổng xếp chất lượng, bánh xe thường làm bằng cao xu có độ bền cao. Nhưng nếu tần suất sử dụng nhiều thì bánh vẫn có thể mòn đế. Nếu gặp trường hợp như vậy, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp để thay bánh xe mới.

Hỏng motor cổng xếp

Motor cổng xếp nếu hoạt động liên tục trong thời gian dài, để trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt thì có thể bị hỏng hóc: motor không chạy, motor hoạt động có tiếng kêu lớn, thân motor nóng ran… Với những vấn đề hỏng hóc này, bạn có thể liên hệ với đơn vị đã lắp đặt cổng xếp tự động hoặc đơn vị chuyên sửa chữa cổng xếp tự động để được sửa chữa nhanh chóng.

Nên mua cổng xếp tự động ở đâu thì uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa xếp tự động. Là một nhà tiêu dùng thông minh, bạn nên tìm một nơi uy tín để đảm bảo thiết bị tốt. Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một nơi chuyên cung cấp cửa xếp các loại uy tín chất lượng. Đó là Công ty Cổ phần Ứng dụng Kĩ thuật cao DTC, địa chỉ: 130 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Website: http://congxepdtc.vn/. Cổng xếp dtc chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ lắp đặt thiết bị cổng uy tín chất lượng. Chế độ bảo  hành đảm bảo, thiết bị được dùng chuyên dụng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đây là nơi cugn cấp cửa xếp chất lượng, uy tín và độ an toàn cao. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.