Những mẫu giấy dán tường độc đáo và sáng tạo có 1 không 2 trên thế giới (P2)

Light-emitting wallpaper – Giấy dán tường phát sáng

 

 

 

Mẫu giấy giấy dán tường phòng ngủ  được một nhà thiết kế người Hà Lan tiêu dùng để thay thế cho các ngọn đèn ngủ trông quá buồn chán.

 

 

 

 

Dưới điều kiện ánh sáng thường nhật bức tường được dán trông hoàn toàn không có gì vượt bậc nhưng khi ánh sáng tắt đi nó trở nên 1 bức tranh lung linh sống động.

 

Blumen – Giấy dán tường điện tử

 

 

 

 

Mẫu giấy dán tường phòng khách này trên mặt được phủ 1 lớp màu đặc thù sẽ bắt đầu phát sáng khi tắt đèn, mẫu giấy dán tường được bề ngoài sọc đứng với những tông màu bắt mắt, được tiêu dùng chính yếu tại các hành lang hay vách tường của cầu thang

 

 

 

 

 

Mấu giấy dán tường cấp cao này được ngoài mặt hoàn toàn bằng vi mạch điện tử với khoa học quang đãng điện, nó hoàn toàn không xài một chút mực nào để trang trí và có thể thay đổi họa tiết tùy theo được lập trình như 1 bức tranh động.

 

 

 

 

3D – Giấy dán tường nổi

 

 

 

 

khi mà phần đông các mẫu giấy dán tường chỉ bao gồm các hoa văn phẳng thì mẩu dấy gián tường này đã được Jaime Salm bề ngoài với những hoa văn nổi có dạng hình lưỡi liềm có thể sắp đặt theo nhiều vị trí tạo nên những bề mặt độc đáo khác nhau.

 

 

 

 

 

 

một vài mẫu giấy dán tường hàn quốc , giấy dán tường italino…. cho phép bạn sáng tạo , tạo ra những phẩm 3D cho riêng mình

 

 

Wall Therapy – Giấy dán tường trị liệu

 

 

 

 

Là 1 công trình thú vị của các nhà thần kinh học ở châu Âu, những người tự nguyện sau khi qua một loạt các bài rà soát tâm để chọn ra 1 màu sắc mà khi xúc tiếp làm tâm trạng của họ trở thành vui vẻ, và sử dụng loại màu đó để góp phần tô đỉểm lên một tờ giấy dán tường đồ sộ với hoa văn tổ ong đặc trưng.

 

 

 

 

The strømer – Điều khiển ánh sáng

 

 

 

 

Được lắp đặt tại 1 đường hầm đi bộ tại Na Uy, mẫu giấy dán tường công nghệ số này được đồ vật hàng ngàn đèn led được điều khỉên bởi mấy vi tính.

 

 

 

 

Khi người đi bộ đi qua 1 camera sẽ trở lại bóng của họ và tái tạo lại trên bức tường bằng những bóng đèn, bức tường này là 1 thông điệp dành cho các bạn về việc tiết kiệm điện để bảo vệ môi trường, bức tường luôn luôn tối và chỉ sáng lên khi có người đi bộ đi qua, chỉ tiêu dùng những vật dụng điện khi thực sự cần thiết.

 

Not-so-white wall – Bức tường dành cho dân kỹ thuật

 

 

 

 

 

 

Bức tường thọat nhìn trông vô cùng bình thường này phía bên dưới nó là một bộ máy đèn led chi chít họat động như 1 màn hình ti vi lớn có thể kết nối với các thiết bị điện tử khác trong nhà bạn như laptop, dế yêu di động, i-pad để đọc tin nhắn, email… Bức tường còn có thể thay đổi độ sáng tùy theo điều kiện văn phòng.

 

 

 

 

Pixel Notes – Giấy dán tường dành cho thương buôn

 

 

 

 

Bề mặt tờ giấy dán tường được tiêu dùng ở đây được cấu thành từ hang ngàn miếng dán chú thích khác nhau với 4 lớp, 4 màu khác nhau để mô tả mức độ cần phải có của vấn đề.

 

 

 

 

 

 

Walls with ears – Bức tường có tai

 

 

 

 

 

 

Loop.ph phát trỉển loại giấy dán tường này vào năm 2001, màu sắc và độ sáng của giấy có thể đổi thay hoàn toàn dựa trên những âm thanh tác động vào nó làm cho bức tường trở nên sống động

 

 

 

Mẫu giấy dán tường này đã đem đến một tầm cao mới cho nghệ thuật trang trí nhà cửa bằng dấy gián.

 

 

 

 

 

Heat-snsitive wallpaper – Giấy dán tường sống

 

các kiến trúc sư đồ họa Shy Yuan đã chủ xướng công trình này với tên gọi “thiết kế bằng sự sống”, dự án nghiên cứu nên 1 mẫu giấn dán tường với họa tiết cây cối có thể tăng trưởng dựa trên thời kì và sự thay đổi của khí hậu trong mùa.

 

 

 

 

Những cành hoa bông giấy họa tiết trên mặt giấy dán tường vào mùa lạnh chỉ sơ xác cành lá thì vào mùa Xuân đã nở đầy những bông huê hồng thắm.

 

 

 

 

Scratch-off wallpaper – giả thử bạn là người thích cào

 

 

 

 

 

một mẫu giấy dán tường khá kỳ lạ của một nhà thiết kế người Anh, bức tường này mới đầu được phủ bới môt lớp bạc như những tấm vé số cào, người sử dụng phải tiêu dùng 1 đồng xu để từ từ cào sạch hết lớp nhủ để lộ nên những hoa văn tuyệt đẹp đầy màu sắc nằm bên dưới, thông điệp người tạo nên mẫu giấy dán tường này muốn để cho anh chị biết vẻ đẹp chẳng hề trùng hợp mà có mà phải qua tôi luyện như bức tường này.

 

Giấy dán tường in hình công nương Diana với giá 12 triệu bảng Anh

 

 

 

 

Mẫu giấy dán tường này chỉ được dán trong một không gian độc nhất là hành lang cung điện mà công nương từng sống.Vị công nương nổi tiếng nhưng đoản mệnh này gây xôn xang với dư luận toàn cầu với cuộc hôn nhân không hạnh phúc của bà cũng như sự ảnh hưởng của bà tới đông đảo quần chúng.

 

 

 

 

Khi còn sống bà từng là người được chụp ảnh nhiều nhất toàn cầu, công chúng vẫn để ý hình anh và xót thương trước cái chết của bà, vì vậy hoàng hậu Anh đã cho chuyển thể những bức ảnh của bà sang điện ảnh và sau là cung cấp giấy dán tường.

 

 

 

 

Những mẫu giấy dán tường này sẽ được trưng bày cùng với những chiếc váy mà bà từng mặc.

 

Giấy dán tường làm cho từ bàn phím qwerty

 

 

 

 

1 ý tưởng lý tưởng của nữ nghệ nhân Sarah Frost, Bà đã tập kết lượm lặt bàn phìm máy tính hỏng từ phần nhiều nhân viên kỹ thuật, công chức văn phòng chính phủ…và thông minh nên một bức tường độc đáo nhất thế giới. Tác phẩm của bà được trưng bày tại khách sạn James, thành thị New York.

 

 

 

 

 

 

Những người đến khách sạn không khỏi bị choáng ngợp bởi cơ ngơi “dát bàn phím qwerty”.Với số lượng phím khổng lồ đó, nữ nghệ nhân này đủ “vốn” khiến yêu thích người thưởng lãm với những căn phòng được bao phủ toàn bằng phím.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng