Những thắc mắc về giá Gem Riverside của dự án Gem Đất Xanh

Dự án Gem Đất Xanh hiện đang là tâm điểm và được rất nhiều nhà bất động sản và cá nhân quan tâm nhất hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc về về giá Gem Riverside của dự án Gem Đất Xanh. Hiện đang là đợi phân phối đầu tiên với giá bán ưu đãi, rất lý tưởng và phù hợp với túi tiền của nhiều người. Dự án có đến hơn 3 nghìn căn hộ chung cư với rất nhiều diện tích và hạng mục khác nhau nên người mua cũng rất dễ trong việc chọn lựa. Với bài viết này chúng tôi hi vọng mọi thắc mắc vướng bận của quý vị về dự án này sẽ được giải quyết tốt. Từ đây giúp quý vị dễ dàng hơn trong việc quyết định mua căn hộ nào và nên chọn đây là nơi sinh sống hay kinh doanh nhà đất sinh lời.

Tại sao giá bán căn hộ Gem Riverside lại rẻ?

Đây là một số thắc mắc mà nhiều người hiện nay đang băn khoăn. Với một dự án đẳng cấp cao cấp như dự án gem đất xanh lại thừa thưởng địa thế Vàng, giao thông đắc địa, kết nối đa chiều như vậy lại bán với mức giá chỉ 38 triệu đồng/m2. Trong khi đó lại giao nhà hoàn thiện và đầy đủ trang thiết bị nội thất. Xin thưa với các bạn, vì đây là đợi bán đầu tiên và lúc này dự án mới chỉ hoàn thành được 35% nên các chủ đầu tư dùng cách này như một phương tiện để quảng bá sản phẩm, thu hút người mua để vừa lưu động nguồn vốn lại có nhiều người biết đến dự án Gem Đất Xanh hơn. Với những đợt bán tiếp theo, khó có chuyện nhà thầu không tăng giá.

Nên chọn phương thức thanh toán nào là thích hợp nhất?

Hiện chủ đầu tư đang đưa ra 4 hình thức thanh toán khác nhau là: thanh toán theo thời gian (mỗi tháng 1 lần/10% giá trị căn hộ), thanh toán theo tiến độ thi công dự án, thanh toán 50% giá trị căn hộ, thanh toán 70% theo giá trị căn hộ.

Theo chúng tôi tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và mục đích của các bạn để chọn phương thức thanh toán hợp lý. Nếu bạn mua để ở có thể chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán tùy vào khả năng của mình. Mua để ở chọn 2 phương án đầu bạn sẽ giảm áp lực về tài chính, nhưng chọn 2 phương án sau thì bạn sẽ được chiết khấu % với số tiền có thể lên đến vài chục triệu. Tuy nhiên nếu mua để bán thì bạn không nên chọn hai phương án sau. Đây là một số tiền lớn, đặc biệt là với các căn hộ dạng Villa và Penhouse nên bạn sẽ khó bán hơn nếu giữa chừng muốn chuyển nhượng căn hộ.

Tham khảo dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/ban-can-ho-chung-cu-gem-riverside-quan-2.html

Thời điểm nào mua căn hộ Gem Riverside tốt nhất?

Đây chính là thời điểm thích hợp nhất nếu bạn muốn mua căn hộ Gem Riverside. Giá Gem Riverside hiện tại rẻ nhất, là giai đoạn mở phân phối căn hộ lần đầu tiên nên mới có mức giá này. Đồi với các nhà đầu tư kém uy tín và không chuyên nghiệp các bạn mới đợi khi hoàn thiện mới mua. Còn với nhà đầu tư uy tín như tập đoàn Đất Xanh thì bạn có thể an tâm và tin tưởng tuyệt đối để chọn thời điểm mua chín muồi và giá bán Gem Riverside rẻ nhất chính là thời điểm này. Với những người mua đầu tiên không những giá ưu đãi mà bạn còn có thể chọn lựa những vị trí có địa thế đẹp nhất tại dự án Gem Đất Xanh

Nếu bạn vẫn còn những điều cần thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin cá nhân và vấn đề cần giải quyết chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: http://gemriverside-datxanh.com.vn/