ông xã của chị Michelle không thể nghĩ rằng quá trình ‘rửa mặt’ mỗi tối của chị em đàn bà lại rắc rối như vậy

Chị Michelle Nguyễn, bà mẹ ba con, sinh sống tại Nha Trang, siêu được hâm mộ nhờ thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm khiến xinh xắn bổ ích cho chị em. Trang cá nhân của chị mang lượng khán giả đông đảo. trong một video clip mới đây, chị Michelle san sớt quy trình săn sóc da mỗi tối cùng 8 bước. Điều gây chú ý cư trú video clip này là lời thuyết minh đầy ưa thích của ông xã, anh Nguyễn Hải Bobby. Anh rất bất thần bởi vì hóa ra việc thê thiếp "đi rửa mặt" mỗi tối lại lắm quá trình phức hợp như vậy.

Chị Michelle cho biết, chị luôn thực hiện đủ những đặt chân gồm: tẩy trang mắt môi bằng dầu, dùng sữa rửa mặt cho da dầu, kem tẩy tế bào chết (2 lần mỗi tuần), trâm kem chống lão hóa rồi đến serum, kem dưỡng mắt tốt và kem dưỡng da mặt có chiết xuất nhau thai cừu. Anh Bobby luôn nghĩ rằng nữ giới chỉ cần rửa mặt rồi "quẹt quẹt" chút kem dưỡng là ngừng, không ngờ rằng riêng việc khiến sạch cũng với những bước như vậy và kem dưỡng da cũng với phần lớn loại.

 

 

 

Nhờ chăm chút da rẻ mà chị Michelle Nguyễn vẫn giữ được sắc trẻ trung dù đã là bà mẹ ba con.

Theo chị Michelle, dưỡng da buổi tối là quá trình siêu quan trọng vì đêm tối là thời gian da tái hiện và hồi phục mạnh nhất. ví như cần mẫn khiến cho tinh khiết và dưỡng ẩm, quá trình lão hóa sẽ diễn ra chậm hơn, vấn đề nếp nhăn hay đồi mồi sẽ ít hình thành hơn. rất nhiều bà mẹ bận bịu trông nom con mẫu, làm cho việc nhà nhưng mà quên mất việc chăm chút da, tới khi tình trạng da quá tệ thế hệ hình dung chuyện chăm chút thì đã quá muộn, da không thể hồi phục lại như khi lúc đầu. do vậy, chị em buộc phải thiết lập thói quen khiến xinh da từ sớm. 8 đặt chân chăm nom da nghe thì cầu kỳ, phức hợp những tính tổng thời gian ko tới 10 phút, chị em hoàn toàn có thể tranh thủ dành ra vài phút để săn sóc bản thân.