Sàn gỗ cao cấp công nghiệp được sử dùng nhiều năm 2018

Đẳng cấp và sang trọng đó chính là sàn gỗ cao cấp công nghiệp. Loại ván sàn gỗ tại Hà Nội này đã có từ rất lâu. Chúng được tạo ra để làm phong phú, đa dạng thêm cho mẫu mã sàn, sửa chữa các lỗi mà sàn gỗ tự nhiên mang lại, và giá thành rẻ phù hợp với mọi hoàn cảnh. Nhiều gia đình trung lưu cũng có thể mua được cho mình sàn gỗ cao cấp công nghiệp.

Sàn gỗ cao cấp công nghiệp tại sao được dùng nhiều

Sàn gỗ cao cấp công nghiệp có rất nhiều như sàn janmi, robina, inovar.. nhập khẩu từ Malaysia, hay sàn kahn được nhập khẩu từ Đức, Kronoswiss Thụy sỹ, Kaindl Áo, Hornitex Đức ………. các dòng sàn gỗ cao cấp công nghiệp rất an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Chúng tuy là cao cấp nhưng giá vẫn rẻ hơn nhiều so với giá các dòng sàn gỗ tự nhiên. Hãy đọc thêm về sàn gỗ tự nhiên tại đây.

Việc tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng hơn, lịch sự hơn và đẳng cấp hơn không hề khó. Với ván sàn gỗ tại Hà Nội, ngôi nhà bạn sẽ trở nên rất đẹp và sang trọng.  Sàn gỗ cao cấp công nghiệp sẽ giúp cho ngôi nhà rất hài hòa với các nội thất trong nhà. Không những thế mà nó còn chống được nước, với thiết kế hèm khóa với sơn phủ bóng sẽ giúp cho sàn không bị thấm nước, với thời tiết nóng ẩm nên ngôi nhà của bạn không lo bị nước thấm làm hỏng sàn, chịu được lực tốt nên có bị va đập, mối mọt cũng không làm cho ván sàn gỗ tại Hà Nội bị biến dạng. Các dòng sàn này thường có tuổi thọ lên đến hàng chục năm và cam kết bảo hành cho chúng cũng lên đến 25, 30 năm. Mặc dù hầu hết mọi người không sử dụng sàn lâu đến như vậy nhưng những cam kết đó khiến người sử dụng cảm thấy yên tâm hơn về sản phẩm.

Hãy sử dụng sàn gỗ cao cấp công nghiệp bởi chúng là xu thế

Vừa là sàn gỗ cao cấp công nghiệp có chất lượng tốt ngoài ra với vể bề ngoài đẹp và hiện đại cũng là một  điểm thu hút khách lớn của dòng ván sàn gỗ tại Hà Nội này. Bạn có bao nhiêu những lợi ích khi sử dụng sàn gỗ cao cấp công nghiệp vì vậy hãy nhanh tay chọn cho mình một thương hiệu ưng ý. Bạn hãy tham quan cơ sở sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ các dòng sàn thông dụng nhất trên thị trường. Bạn cũng có thể liên lạc ngay đến số 0909102111 hoặc 0982222989 để được tư vấn miễn phí về các dòng sàn cao cấp được ưa thích nhất hiện nay.