sản phẩm nghe nhìn Samsung gây hâm mộ tại CES 2017

tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành kỹ thuật, Samsung liên tục mang lại sự kiện CES 2017 vừa mới đây tại Las Vegas (Mỹ) những hàng hóa khoa học của ngày mai với tầm nhìn mới: thay đổi cách mọi người sống, KTP – Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng Extron làm việc và relax không chỉ ở hiện tại mà còn lâu dài.

Tầm nhìn này được minh chứng bằng loạt mặt hàng chủ lực trong ngành nghề hàng Nghe Nhìn mà Samsung giới thiệu tại CES 2017 gần đây.

Samsung khẳng định vị thế dẫn đầu bằng loạt hàng hóa chủ lực trong lĩnh vực hàng Nghe Nhìn tại CES 2017

Hoàn thiện nhu cầu tiêu khiển tại gia của con người trong bây giờ

tiêu dùng nền tảng và tiềm lực khoa học vốn có, Samsung nghiên cứu không ngừng nghỉ để liên tục giới thiệu những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, giúp nâng cao sự thuận tiện và tối ưu hóa trải nghiệm quý khách đối với những thiết bị tiêu khiển tại gia vô cùng quen thuộc.

Đo đến Công nghệ nghe nhìn KTP – Nhà phân phối thiết bị và giải pháp nghe nhìn hàng đầu Việt Nam theo link sau:  http://www.avpro.com.vn/

Thế hệ TV QLED mới của Samsung chính là minh chứng cho nỗ lực hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng trong thực tiễn. Đây là dòng TV ban sơ trên thế giới có kỹ năng tái hiện hoàn toàn 100% màu sắc, hiển thị màu sắc ở bất cứ độ sáng nào, những khác biệt nhỏ nhất của hình ảnh đều được trình bày rõ nhờ độ sáng từ 1500 cho đến 2000 nit. Dòng TV này tích hợp công nghệ Quantum dot, chứa những hạt tinh thể nano giúp hiển thị dãy màu sắc rộng rãi, cho phép nhận ra cả sắc đen sâu thẳm và sắc trắng oắt, đem lại trải nghiệm hình ảnh sống động như thật cho người dùng.

kỹ thuật tái tạo 100% màu sắc của dòng TV QLED chính là đột phá Samsung đem đến CES 2017

 

Không ngừng lại đó, Samsung cũng đồng thời vững mạnh những tính năng đặc trưng nhằm giúp trải nghiệm xem TV và relax của quý khách tiện dụng hết mức có thể. Điều khiển sáng tạo của Samsung cho phép người dùng có thể tùy chỉnh phần nhiều các đồ vật ngoại vi kết nối với Smart TV một cách đơn thuần và tiện dụng nhất, không còn phải tiêu dùng nhiều chiếc điều khiển cùng một lúc mỗi khi xem TV. Kho ứng dụng Smart Hub nay đã được mở mang trên thiết bị di động cùng những nhà sản xuất giải trí mới như “Samsung Sports” và “Samsung Music” phê duyệt vận dụng Smart View, giúp người xem có thể xem nguồn tin và mở những chương trình truyền hình yêu thích trên TV, cùng lúc có thể nhận thông báo và lịch phát sóng của những chương trình ham mê qua tin nhắn điện thoại.

TV QLED không chỉ có có bảo đảm hiển thị ưu việt mà còn có ngoại hình tuyệt vời và khôn xiết tinh tế

Cải thiện cuộc sống anh chị trong tương lai

Với tầm nhìn kế hoạch của 1 ông lớn ngành nghề kỹ thuật, Samsung không chỉ dừng lại ở việc hoàn thiện cuộc sống hiện nay của con người, mà còn cải thiện cuộc sống cho người mua lâu dài.

Khi người sử dụng ngày càng đam mê những sản phẩm gọn nhẹ, dễ sử dụng, hay các thiên hướng cá tính hướng đến sự tối giản hoàn toàn, Samsung tức khắc giới thiệu đến công chúng những công nghê âm thanh của tương lai. Cụ thể: loa không dây H7, loa thanh soundbar mới và đầu đĩa Blu-ray UHD mới của nhà Samsung đều sở hữu mẫu mã tinh giản nhất, đặc biệt là hạn chế tối đa những sợi dây giả thử rườm rà, vừa vướng víu vừa gây mất thẩm mỹ cho không gian nội thất xung quanh.

Loa không dây H7 mới của Samsung có bề ngoài tối giản, gọn nhẹ, hợp lý với xu thế của mai sau

chẳng hạn các sản phẩm loa được tích hợp công nghệ âm thanh Siêu có bảo hành lâu dài cao UHQ có khả năng giúp độ dày âm thanh tăng lên 32bits từ bất kỳ nguồn nào từ 8 đến 24bits, tạo ra thanh âm có chiều sâu để khách hàng có thể nghe rõ phần nhiều âm thanh dù là nhỏ nhất; thì đầu đĩa Blu-ray UHD tích hợp Bluetooth® không dây Streaming Support và chế độ Private Cinema Mode, chuyển âm thanh từ TV qua cho tai nghe Bluetooth. Đầu đĩa Blu-ray còn có chế độ tích hợp trên dế yêu di động để có thể thả sức thưởng thức đĩa phim Blu-ray say mê trên chính trang bị di động của mình.

Những khoa học hiện đại của Samsung tại CES 2017 lần này đã giúp hãng gây cảm tình mạnh không chỉ với giới chuyên môn mặc cả quý khách, giúp Samsung nhận được đến hơn 120 giải thưởng có bảo hành lâu dài dành cho các mặt hàng giải trí tại gia, điện tử gia dụng và vật dụng di động, trong đó không thể bỏ qua nhất là 34 giải thưởng thông minh. công nghệ mới của Samsung không nghi ngờ gì sẽ chính là yếu tố không thể xem nhẹ thay đổi cách con người sống, làm cho việc và relax trong tương lai không xa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng