so sánh giữa giàn phơi mưu trí tay quay liền & tay quay rời

bây giờ bên trên thị phần có 2 loại giàn phơi thông minh phố biến, đó là giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền and giàn phơi mưu trí sử dụng tay quay rời. Nhưng nhiều khách hàng vẫn thắc mắc 2 loại giàn phơi sử dụng 2 loại tay quay thì có gì giống and không giống nhau. Loại nào phù hợp với gia đình mình. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi so sánh 2 loại giàn phơi này để nắm rõ hơn về chúng, giúp quý khách hàng đơn giản chọn lựa hơn khi chọn mua.

==>> Tham khảo:    http://gianphoibasao.vn

so sánh giữa giàn phơi lanh lợi tay quay and giàn phơi ăn mặc quần áo tay quay rời 

điểm sáng giống nhau:

– kết cấu gần giống nhau: Cả 2 loại giàn phơi này đều phải có cấu tạo đơn giản and gọn nhẹ nhất chỉ gồm 3 bộ phận chính: bộ tay quay (bộ tời), bộ ròng rọc (bao gồm các buli và dây cáp), 2 thanh phơi.

– Cả 2 loại giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền & giàn phơi sử dụng tay quay rời đều được làm nên từ những vật liệu cao cấp: tay quay, củ quay, thanh phơi được làm từ kim loại tổng hợp nhôm bền chắc, dây cáp là cáp inox không rỉ, không giãn.

Sự khác biệt:

+ Tay quay có thiết kế liền với củ quay, khi dùng ta chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ thời trang hoặc ngược chiều kim đồng hồ đeo tay để nâng & hạ 2 thanh phơi cùng một lúc, hoặc nâng hạ từng thanh phơi.

+ tác dụng của tay quay liền ngoài việc tiện nghi cho người tiêu dùng, thì nó còn không khi nào bị rơi, hay tránh được trường hợp khách hàng làm mất tay quay.

+ Tính thẩm mỹ: giàn phơi thông minh tay quay liền được thiết kế theo phong cách đẹp hơn với tương đối nhiều hoa văn and màu sắc sang chảnh.

+ bạt che nắng lanh lợi tay quay liền là kiến tạo tiên tiến nhất, tiến bộ nhất nên sức nâng & khối lượng chịu tải của chính nó cũng lớn nhất. Sức chịu tải lớn lên đến mức 60 kg, cho các gia đình thoải mái phơi đồ hơn.

+ Tay quay rời, không liền với củ quay, khi sử dụng để nâng, hạ thanh bên nào thì ta lắp tay quay and ổ quay bên đó, nên không thể nâng hạ 2 thanh cùng lúc, mà phải tháo từ ổ bên này sang ổ bên kia mỗi khi muốn chuyển qua sử dụng thanh phơi khác.

+ với họa đồ thiết kế tay quay rời thì đôi khi người dùng sẽ bất cẩn làm rơi tay quay, hoặc để quên tay quay ở ở đâu đó.

+ Giàn phơi mưu trí tay quay rời có sức chịu tải cũng rất lớn khoảng 45 kg, các mái ấm gia đình vẫn hoàn toàn có thể phơi được không ít quần áo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng