sử dụng giấy dán tường như thế này, vận may sẽ kéo đi hết?

Giấy dán tường không chỉ tô điểm cho không gian tươi đẹp, mà không thể lãng quên hơn còn góp phần thúc đẩy các nhân tố phong thủy tốt, xúc tiến tài lộc cũng như gia vận của chủ nhà.

Về màu sắc phong thủy: Để mua giấy dán tường phòng ngủ đượcgiấy dán tườngchuẩn phong thủy, bạn nên chú ý đến màu sắc của giấy có hợp phong thủy ngũ hành hay không.

giả thử bạn là người có mệnh kim thì nên chọngiấy dán tườngcó tông màu sáng, sắc ánh kim, biểu trưng cho sự tài vượng, sung túc. Có màu thuận tiện và phù hợp thì cũng có những màu nên tránh tiêu dùng. Với người mệnh kim thì màu hồng, đỏ, tím sẽ khắc với người mệnh kim.

Tông màu hợp lý với những gia chủ mang mệnh mộc đó là màu xanh, xanh đen. Màu sắc này sẽ tạo điều kiện cho ngôi nhà có những cảm giác bắt đầu mới, tốt cho không phờ phạc hay bơ phờ, giúp các thành viên trong gia đình phần nào giải tỏa mọi bao tay, mỏi mệt, áp lực.

 

 

Với những người mang mệnh thủy, nên tiêu dùng mẫugiấy dán tườngcó màu vàng, hoặc có tông màu đen, màu xanh biển sẫm. Hoặc bạn cũng có thể hài hòa với các mẫu dán tường có gam màu màu trắng và những sắc ánh kim.

Màu đỏ sẽ mang lại cho người mệnh hỏa 1 nguồn năng lượng dồi dào. ngoài ra, màu đỏ cũng chính là màu biểu trưng cho quyền lực, hạnh phúc và sự may mắn, an khang.

chung cuộc là cách chọn màugiấy dán tườngtheo phong thủy cho người mang mệnh thổ. Những gia chủ mang mệnh thổ nên chọn lựa loạigiấy dán tườngtoát lên vẻ ấm áp, kết hợp. Cụ thể, các tông màu vàng, cam, đồng, xanh nhạt, nâu, xám đậm đều hợp lý với người mạng này.

một. trị giá phong thủy của giấy dán tường

Theo chuyên gia phong thủy, không chỉ có căn nhà, mà những trang bị trong nhà cũng có tác động rất lớn đến tài vận, vượng khí và tiền nong của gia chủ.giấy dán tường phòng khách  bên cạnh đó, vẫn có phần nhiều người cho rằng những thiết bị không mấy cần phải có như giấy dán tường, tranh ảnh, cây cảnh.. sẽ không tác động đến phong thủy. quan niệm này không đúng.

Giấy dán tường ngoài công dụng trang trí nhà cửa, bảo đảm nhân tố thẩm mỹ hoặc có thể cách âm, thì trong phong thủy, nó còn có thể đem lại năng lượng và tiền của, bình an cho gia chủ. Nhưng nếu dùnggiấy dán tườngsai cách, thì tiền của, an lành cũng theo đó mà "đội nón ra đi".

hai. Những trường hợp sử dụnggiấy dán tườngsai cách làm tài lộc thất thoát

Dùnggiấy dán tườngcó hoa văn sắc nhọn,hình ảnhhung tàn

Điều này được coi là tối kỵ trong phong thủy giấy dán tường, bởi nó sẽ tạo cảm giác mất an toàn và thiếu thân thiện. Chủ nhà và các người tham gia trong gia đình sẽ dễ dị đồng quan niệm, hay ôm đồm vã và sinh ra bạo lực trong nhà. không những vậy, loạigiấy dán tườngnày khi dán trong phòng ngủ sẽ làm chủ sở hữu ngủ không sâu, dễ ngủ mơ, mất ngủ.

vì thế khi chọn lọc giấy dán tường, cần đặc biệt chú ý đến họa tiết, màu sắc cho thuận tiện và phù hợp. nếu bạn thực thụ muốn tiêu dùng họa tiết theo hình, thì nên chọn cho mình những bức tranh phong cảnh bỗng nhiên kết hợp nhẹ nhàng, sẽ khiến không gian trong nhà phát triển thành đầm ấm hơn.

Dùnggiấy dán tườngrách

image: http://media.phunutoday.vn/files/trang.nguyen/2017/03/14/giay-dan-tuong3-phunutoday-0957-phunutoday.jpg

Không nên sử dụnggiấy dán tườngbị rách

Giấy dán tường sau nhiều năm dùng thì sớm muộn cũng sẽ rách và bong ra. Điều này theo phong thủy là rất xấu, bởi nếugiấy dán tườngkhông khít, lệch, có khe hở hoặc rách sẽ làm cho từ trường quanh co nhà hỗn loạn, gia vận theo đó mà ngày càng đi xuống, nhất là những gia đình có thờ Thần Phật.

Để giảm thiểu được việc này, nên chú ý đến việc tiêu dùng và gìn giữgiấy dán tườngsao cho thuận tiện và phù hợp. Không nên kê đồ đạc xúc tiếp trực tiếp với giấy dán tường, nên để cách 1-2 cm hoặc có miếng lót khi xúc tiếp. giảm thiểu các vật sắc nhọn va đập mạnh gây trầy xước bề mặt giấy dán tường.

Không để mực bút bi dính lên bề mặtgiấy dán tườngvì rất khó khiến cho sạch.Xử lývết không được vệ sinh bám trên tường nên dùng khăn tẩm xà bông lau sơ rồi tiêu dùng khăn sạch lau lại 1 lần nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng