TẬN HƯỞNG khoảng trống không gian HIỆN ĐẠI TẠI dự án Bất Động Sản SAPPHIRE

CAM KẾT mang lại không gian HIỆN ĐẠI- TIỆN NGHI – THOẢI MÁI NHẤT dành cho người dân ĐẾN VÀ sinh sống trong ĐÂY. dự án SAPPHIRE TOWER 83 HÀO NAM THIẾT KẾ khoảng trống không gian VỚI NHIỀU KHOẢNG RỘNG, TIỆN ÍCH thuận tiện CHO SINH HOẠT hạnh phúc gia đình CÁ NHÂN CHO người dân sống tại ĐÂY. không chỉ có thế, CẢNH QUAN BÊN NGOÀI căn hộ sở hữu VẺ ĐẸP MÊ HỒN với những HÀNG cây xanh MƯỚT- TẠO cảm giác TƯƠI MÁT TRONG LÀNH KHÁC LẠ Ở Thủ Đô Thành Phố Hà Nội CHẬT HẸP NÀY.

tin tức TỔNG QUAN Dự Án BĐS SAPPHIRE TOWER 83 HÀO NAM

với những ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa, giao thông vận tải thuận lợi, hiếm hoi về số lượng, thanh khoản cao, GTGT theo thời điểm lớn, thiết kế đẹp lung linh được các chủ đầu tư dự án cực kì chú ý săn lùng trong thời hạn này.

nằm tại vị trí KĐT Văn Phú hà đông, Q. ĐỐNG ĐA, TP Hà Nội,thuộc khu vực hướng phía tây Hà Nội, Liền kề shophose Deawoo Cleve TP.Hà Nội nắm giữ một vị trí vô cùng thực lực. Hiện quỹ đất bên trong khu vực trọng tâm Thành Phố Hà Nội không còn nhiều cộng với địa điểm phía tây TP Hà Nội đang là Điểm nóng tăng trưởng của Thủ Đô Hà Nội với một loạt công trình dư án lớn.

dự án SAPPHIRE TOWER 83 HÀO NAM nắm giữ vị trí VÀNG liên kết giao thông vận tải trọng yếu.

dự án Sapphire Tower 83 Hào Nam sở hữu vị trí “kim cương” như tầng tầng 1 khu chung cư đông đúc hay mặt đường những phố lớn có vỉa hè thoáng rộng,giao thông thuận lợi đông người qua lại,nhận diện danh hiệu hình ảnh thuận tiện nhờ đó Nhà Hàng Mặt Phố có lợi thế rất lớn về khách xung quanh khu vực cũng như khách vãng lai qua lại. đó là yếu tố tiên quyết cho sự kinh doanh và gia tăng giá trị của Shophouse.

Đây là nơi trọng tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính công danh sự nghiệp của cả nước. nổi bật như: Trường đại học danh tiếng, Đài truyền hình Nước Ta, tòa nhà Victoria Văn Phú, Lakeside..v v

Với điểm mạnh cơ sở hạ tầng tốt, đồng Bộ với quy hoạch kế hoạch đã giúp Q.ĐỐNG ĐA luôn Nằm ở phía trong Top các quận đẹp nhất Hà Nội. .

TẬN HƯỞNG cuộc sống TIỆN NGHI VÀ ĐẲNG CẤP TẠI dự án Bất Động Sản SAPPIRE TOWER 83 HÀO NAM

dự án Bất Động Sản Sapphire Tower 83 Hào Nam gồm 359 lô liền kề và Nhà Hàng Mặt Phố với tổng diện tích quy hoạnh đa dạng từ 50 đến 81m2 đất vàng Văn Phú hà đông để cho ra thị phần sản phẩm Dự Án BĐS Sapphire Tower 83 Hào Nam

  • xung quanh vị trí sinh hoạt cộng đồng: Sảnh Lounge được thiết kế tinh xảo, sang trọng và sử dụng các trang thiết cao cấp.
  • Khu thể thao: Với bể bơi bốn mùa , Khu tập Gym hiện đại,…nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân.
  • Khu trung tâm giao thương: khu shopping , khu nhà hàng sang trọng, Rạp chiếu phim