Tập tành vất vả, ăn gì sau đấy để mỹ nhân, cơ khoẻ bây giờ?lúc thi đấu khung người

lúc chơi cơ thể các bạn sẽ tiêu tốn tương đối nhiều năng lượng, nếu như khách hàng không bổ sung lại kịp thời trong khoảng một hoặc hai giờ sau thời điểm tập, cơ của chúng mình sẽ không phục hồi đúng & toàn bộ công sức bạn luyện tập rất có thể bị lãng phí đấy!

==>> Xem thêm :    http://azper.vn

Trứng

 

 

Nước cam

 

 

 

 

Ngoài vitamin C, loại nước này đựng nhiều kali hơn các loại nước uống Sport phổ biến. Kali là chất điện giải cần thiết giúp khung người khôi phục lại lượng chất lỏng trong khung người đã mất trong thời gian tập luyện. không chỉ là vậy nước cam còn cung cấp protein.

Chuối

 

 

 

 

Chuối có chứa nhiều loại carb mà bạn cần sau khi luyện tập. các loại carbs có ảnh hưởng nhanh sẽ giúp khôi phục lại lượng chất glycogen trong khung hình, phục hồi lại những cơ bị tổn thương. Chuối cũng hỗ trợ lượng kali rất hoàn hảo nhất.
 

==>> Xem thêm :     máy tập thể hình đa năng 
Cá hồi

 

 

 

 

không chỉ là cung ứng một lượng lớn protein, omega-3 trong cá hồi còn giúp chống viêm khớp, phục hồi, tạo cơ bắp & tăng hiệu suất tập luyện của công ty.

Quả việt quất

 

 

 

 

Loại quả nhỏ tuổi với màu tím đáng yêu và dễ thương này cung ứng cho cơ thể bạn một lượng chất chống oxy hóa rất lớn. các nghiên cứu và phân tích cho biết rằng quả việt quất có thể tăng gấp ba phần trăm hồi phục của khung người sau khoản thời gian luyện tập căng thẳng với cường độ cao.

Trái cây khô và hạt

 

 

 

 

Hai loại thực phẩm ăn nhẹ này sẽ cung ứng protein nhanh và carbs giúp cơ thể phục hồi. Hạt đậu nành đặc biệt quan trọng bổ ích cho việc thi công cơ bắp. 1/2 chén chứa 34 gram protein.

Trái dứa

Dứa có chứa bromelain, một chất chống viêm tự nhiên đã được minh chứng chữa vết thâm, bong gân and sưng. Chúng cũng giàu vitamin C, một thành phần cần thiết trong những công việc sửa chữa mô trong khung hình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng