tin tức về can ho aurora residence chính xác nhất cho các chủ đầu tư của dự án

Để góp vốn đầu tư một Dự Án BĐS, cập nhật tin tức, nhận định và thẩm định tình hình là điều đặc biệt quan trọng để các CĐT đưa ra quyết định hành động chính xác nhất. Dự Án BĐS căn hộ aurora đang rất được thị phần rất chú ý quan tâm. Nhiều CĐT thẩm định và đánh giá cao về dự án Bất Động Sản bình dân này. Những tin tức chính xác sẽ là vấn đề cần thiết để các chủ đầu tư đề ra nhận định chính xác về dự án Bất Động Sản.

tin tức tổng quan về Dự Án BĐS căn hộ aurora

Dự Án BĐS can ho aurora quan 8 là quy mô căn hộ cao cấp nhắm vào phân khúc thị phần hạng tầm trung, bình dân. Tên đầy đủ của dự án là can ho aurora residences thuộc địa phận Q8, TP HCM.

dự án thuộc sở hữu của tập đoàn góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất Bình Đông. đơn vị chức năng nâng tầm phát triển và thi công Công Ty cổ phiếu đầu tư căn nhà mơ ước.

địa thế địa lí đắc địa Nằm ở phía trong khu giữa trung tâm hành chính Quận 8, với 2 mặt đường: Ngô Sĩ Liên và bến Bình Đông, đối lập đại lộ Võ Văn Kiệt. Cùng với 2 mặt sông rạch rạch ngang 1 và sống Tàu Hủ. Q.8 là địa điểm điểm HOT của thị phần Nhà Đất Hồ Chí Minh. Với vị trí của can ho aurora residence thuận tiện vận động và di chuyển đến những Q trung tâm: 1, 2, 4, 5…

diện tích quy hoạnh dự án: 5465,4 m2 với 2 tòa nhà cao ốc cao 25 tầng. dự án có 445 căn hộ cao cấp và 28 mô hình căn hộ chung cư cao cấp officetel, 8 Nhà Hàng Mặt Phố. dự án Bất Động Sản được Dự kiến hoàn thành xong vào quý IV năm 2019.

mở bán và các quyết sách lôi cuốn tư can ho aurora residence

can ho aurora residences là quy mô căn hộ nhắm vào phân khúc thị phần căn hộ trung lưu, với thiết kế căn hộ chung cư cao cấp hiện đại được trang bị đầy đủ nội thất căn hộ cần thiết với tầm giá hợp lý, vừa tầm cho đại đa rất đông người TPHCM Lúc này.

dự án Bất Động Sản được bảo hộ bởi 2 ngân hàng uy tín Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank và BIDV mang tới nhiều chính sách về giá cuốn hút thu hút các nhà đầu tư. Dự kiến mức giá nhà ở chỉ xuất phát điểm từ một.1 tỉ/ căn – một mức giá khá phù hợp với phân khúc thị phần người tiêu dùng lớn Lúc bấy giờ. nhu cầu nhà ở chất lượng của thị trường này rất lớn càng tạo được sức hút của dự án Bất Động Sản.

chính sách tỉnh thanh hóa cho căn hộ aurora khá linh hoạt. Với 15% giá trị căn cho đợt thanh toán thứ nhất. Phần còn lại được hỗ trợ trả góp tạo được thời cơ sở hữu chung cư chất lượng hiệu quả và bảo đảm an toàn cho các gia đình và các CĐT.

dự án can ho aurora residence residences sẽ mang đến cơ hội nắm giữ nhà ở chất lượng với khoảng giá phải chăng cho đại Sở phận cư dân TPHCM, phân khúc thị phần thị trước khá lớn nhưng không được lưu ý đầu tư. với những giá trị tiện ích vệ địa thế địa lý, từ chính người đầu tư, tiện ích Thương Mại Dịch Vụ mà căn hộ cao cấp mang lại… đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các GĐ trẻ muốn an cư và nâng tầm phát triển tại Thành Phố HCM.