Tóc ngắn là một khuynh hướng thời thượng được nhiều cô gái đón nhận nồng nhiệt.

8 kiểu tóc ngang vai “thần thánh” chỉ cần cắt là sẽ xinh như sao Hàn

Tóc ngắn là một xu hướng thời thượng được nhiều cô gái đón chờ nhiệt thành. Tóc ngắn không chỉ đem đến vẻ đẹp nối tóc ở hà nội cá tính, cuốn hút cho các cô nàng mà còn giúp bạn gái phát triển thành mới lạ và quyến rũ.

Cùng tham khảo qua 8 kiểu tóc “thần thánh” dưới đây để lựa chọn 1 kiểu tóc hợp lý với gương mặt mà lại hết sức thời thượng nhé!

một. Tóc ngang vai bất đối xứng

Trào lưu độc đáo và mới lạ trong năm 2017 là kiểu tóc ngang vai bất đối xứng. Kiểu tóc này cực kì hợp với những bạn gái năng động, bắt mắt, nhưng vẫn giữ được vẻ duyên dáng của con gái.

 

 

 

 


Tóc ngang vai 1 bên ngắn 1 bên dài.

hai. Tóc ngang vai duỗi cúp

Kiểu tóc ngang vai duỗi cúp khôn xiết thịnh hành đối với anh chị trẻ, các ngôi sao lừng danh  địa chỉ nối tóc đẹp ở hà nội của Hàn Quốc cũng cực kỳ "bồ kết" kiểu tóc siêu đáng yêu này. Thật đáng tiếc nuối nếu bạn không thử kiểu tóc này một lần. Đây được coi là kiểu tóc đem lại vẻ đẹp trẻ trung, duyên dáng và cuốn hút mọi ánh mắt về phía mình.

 

 

 


Kiểu tóc duỗi húi tóc vào ôm ấp sát khuôn mặt còn khiến khuân mặt trở thành nhỏ nhắn hơn nữa đấy.

ba. Tóc ngang vai uốn cụp

Đây chính là kiểu tóc đang làm mưa khiến gió chỉ cần khoảng vừa qua và được phần lớn bạn teen đón nhận nồng hậu. mùa đông này, bạn đừng nên bỏ lỡ kiểu tóc ngang vai, được biến tấu uốn cụp ở phần đuôi tóc này nhé.

 

 


cực kỳ dễ thương đúng không nào?

4. Tóc ngang vai mái bằng

Chưa bao giờ có tín hiệu giảm nhiệt, kiểu tóc ngang vai sành điệu này được phần nhiều tuổi teen lựa chọn chỉ cần khoảng qua. Đây là kiểu tóc cưc kỳ thích hợp khi liên minh với các gam màu sáng như: màu rêu, màu đỏ ánh kim… Kiểu tóc này sẽ giúp khuân mặt thêm rạng ngời và lôi cuốn người đối diện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng