TP. Đà Nẵng dẫn đầu cuộc thi giải toán bên trên máy tính cầm tay khu vực miền trung

Cuộc thi mang lại nhiều ảnh hưởng tích cực, góp phần cải thiện unique dạy và học trong nhà trường phổ thông, tạo thành một sân chơi trí tuệ, lành mạnh.

=====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

Ngày 5/4, Sở Giáo dục & huấn luyện Đà Nẵng cho thấy, Thành Phố Đà Nẵng đã đạt ba giải quán quân, 4 giải nhì, 6 giải ba and 7 giải khuyến khích tại cuộc thi giải toán bên trên trên máy vi tính cầm tay cấp quốc gia miền trung bộ – Tây Nguyên năm học 2016-2017.

[center !important]Thành Phố Đà Nẵng là địa phương đạt công dụng tốt nhất trong cuộc thi giải toán trên laptop cầm tay cấp tổ quốc miền trung – Tây Nguyên. Ảnh: Báo Giáo dục thời đại[/center !important]

Trước đó, ngày 30/3, cuộc thi đã khai mạc tại Trường Trung học phổ thông chuyên Quốc học Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế).

 

Thi Violympic bên trên mạng, như chiếc máy luyện "gà nòi"

 

Cuộc thi năm nay có sự tham dự của 215 học sinh đến từ 9 tỉnh, thành gồm: Bình Định, Đà Nẵng, Đăk Lăk, Gia Lai, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Quảng Ngãi, Quảng Trị & Thừa Thiên – Huế.

Cuộc thi diễn ra với hai phần là phần thi cá nhân and anh em. Trong phần thi cá thể, mỗi môn thi có 5 bài, các thí sinh có 90 phút để giải.

công dụng sẽ đc xét điểm từ cao xuống thấp. Phần thi đồng đội sôi sục với sự tập hợp của 6 thành viên, đề thi có 6 bài Trong đó có 3 bài giành cho môn Toán, những bài còn sót lại dành cho Vật lí, Hóa học, Sinh học.

thí sinh có 10 phút làm bài cho mỗi bài thi. giải thưởng là cờ lưu niệm & quà khuyến mãi trong phòng tài trợ.

không chỉ thế, giải cá nhân giỏi sẽ được xét cho sỹ tử đạt quán quân môn thi and là member của đội đạt giải quán quân, nhì, ba trong phần thi bạn bè với giải thưởng từ nhà tài trợ.

Tại cuộc thi các thí sinh các thí sinh sẽ thể hiện khả năng tư duy nhanh, bản lĩnh phối kết hợp giữa lý thuyết với mô hình bài toán thực tiễn và nhất là năng lực bấm máy chính xác.

đó là lần thứ 17, cuộc thi giải toán bên trên máy tính xách tay cầm tay cấp đất nước được tổ chức.

hoạt động thường niên này đã mang về nhiều ảnh hưởng tích cực, góp phần nâng cấp unique dạy and học trong nhà trường phổ thông. tạo ra một sân chơi trí tuệ, lành mạnh, kích thích đc tính chủ động trong học tập của học viên.

Đây cũng là cơ hội để các thí sinh có các hưởng thụ hấp dẫn qua việc rèn luyện, chà xát năng lực sử dụng máy vi tính cầm tay, mở rộng quan hệ bạn bè.

Đồng thời là thời cơ giao lưu mang tính chất giáo dục, thân mật, giúp các em thêm thoải mái tự tin & bản lĩnh để hội nhập với môi trường xung quanh giáo dục ở các bậc học cao hơn. Cuộc thi được nhìn nhận là sân chơi có ích, là nơi chắp cánh cho các có tài trẻ việt nam.

Nguồn: tổng hợp internet