TP.HCM: Không gây găng tay cho học sinh khi thi học kỳ đây là rà soát nhẹ nhõm, bình thường nhằm nắm bắt tình hình học sinh.

gia sư không được tạo sức ép cho bố mẹ các bạn học sinh, học sinh trong việc thi học kỳ 1, đây là rà soát nhẹ nhàng, thông thường nhằm nắm bắt tình hình học trò.

Sở GD-ĐT trung tâm gia sư uy tín hà nội TP.HCM vừa có văn bản chỉ dẫn các trường về việc kiểm tra cuối học kỳ cấp tiểu học. Trong đó, nhấn mạnh nội dung việc rà soát học kỳ là hoạt động thường ngày nhằm nắm bắt tình hình học sinh. Hiệu trưởng có nghĩa vụ nhắc nhở cô giáo không tạo sức ép cho bố mẹ các bạn học sinh và học trò trước kỳ kiểm tra.

 

thầy giáo cần xem kiểm tra học kỳ là một hoạt động nhẹ nhõm để không gây căng thẳng cho học sinh, bố mẹ các bạn học sinh

 

khi mà rà soát, cô giáo chủ nhiệm sẽ công ty cho học trò khiến bài tại lớp dưới dạng bài kiểm tra thông thường, nhẹ nhàng, không gây bao tay cho học trò.

Theo Thông tư 30 và Thông tư 22 của Bộ GD-ĐT, hiệu trưởng sẽ chỉ đạo tổ tay nghề ra đề kiểm tra định kỳ. bên cạnh đó, để cam kết sự hiệp lực, sự khách quan và uy tín của đề rà soát, Sở khuyến khích các trường giao giáo viên chủ nhiệm soạn đề, sau đó nộp về cho Nhóm kỹ thuật. đội kỹ thuật sẽ lựa chọn và chuyển cho ban giám hiệu chọn đề để khiến cho bài thi cho khối.

cô giáo chủ nhiệm sẽ đảm đương việc chấm bài. giáo viên sửa lỗi, nhận xét những điểm tốt và góp ý tránh một bí quyết tường minh, rõ ràng để bố mẹ các bạn học sinh và chính gia sư có cơ sở tập trung bổ dưỡng cho học trò trong học kỳ 2. cách cho điểm cuối cùng theo thang điểm 10, không cho điểm 0 và điểm thập phân.

======>>>> Xem thêm:

http://shopthoitrang.edu.vn/tim-gia-su-lop-8-gioi-cho-con-tai-ha-noi.html

Nguồn: [email][email protected][/email] tổng hợp