vi la “triệu đô”: thời cơ đầu tư sinh lời “khủng”

Với chính sách cam đoan cho thuê và tương trợ vốn đầu tư đặc thù lên tới 10% cùng hàng loạt giảm giá về nội thất, gói quà tặng… các biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 tại khu đô thị Vinhomes Riverside đang được Phân tích là thời cơ đầu cơ “hot” nhất ngày nay

Tỷ suất sinh lời vượt trội

BĐS đang dần quay lại là kênh đầu tư sáng giá với “chỉ số” thanh khoản tăng khá tốt tại tầng lớp sang trọng. Từ giữa năm trở lại đây, nhiều sản phẩmbiệt thự đơn lập vinhomes riverside bất động sản có giá “triệu đô” vẫn đạt lượng tiêu thụ lên đến hàng trăm đàm phán.

kế bên tác động ấm lên của thị phần và so sánh lợi thế với các kênh đầu tư khác như tiết kiệm, vàng, chứng khoán…. nhà ở đắt tiền sôi động còn nhờ những chương trình bán hàng quyến rũ và năng động.

tiêu biểu là biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 tại khu thành thị Vinhomes Riverside đang gây xôn xang thị phần với chính sách cam đoan cho thuê với mức sinh lời lên tới 4 tỷ đồng chỉ cần khoảng 2 năm. giả tỉ mọi người có nhu cầu ở ngay, Vinhomes Riverside cũng cung ứng giải pháp nguồn vốn với chính sách tương trợ vay tien mat tới 70% trị giá biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 – 24 tháng.

tương tự, đặt bài toán một vi la hoàn thiện nội thất có diện tích khoảng 220m2 có tổng tầm giá trọn gói, bao gồm thuế, khoảng 19,4 tỷ đồng thì các bạn sẽ nhận được hưởng nhuận cho thuê lên tới trên 2,1 tỷ đồng trong 2 năm. chẳng hạn tận dụng tối ưu các ưu đãi biệt thự vinhomes riverside khác như khuyến mãi giải ngân 1 lần, ưu đãi cho các bạn tìm căn thứ hai, nhận voucher nhà sản xuất xe cao cấp Premium Butler Transport…, nhà đầu tư có thể nhận được lợi ích tương đương tới ba,7 tỷ đồng.

1 quý khách chọn lựa gói can vay tien 24 tháng cũng chia sẻ: “Với tỉ lệ vay tiền nhanh nhất tới 70%, tôi chỉ cần chuẩn bị khoảng 5,8 tỷ tiền mặt là có thể nhận nhà ngay. Số tiền còn lại hai năm sau tôi mới cần thu xếp, tính ra cũng dư được gần 2 tỷ tiền lãi suất gửi không tốn. như vậy, mức lợi nhuận cũng đạt xấp xỉ 10%, quá ổn trong thời khắc này.”

 

vi la Hoa Sữa 10 & 11 đem lại cơ hội đầu tư quyến rũ cho anh chị.

 

thực tiễn, hình thức xin hứa lợi tức và hỗ trợ vốn đầu tư đã được nhiều chủ đầu cơ ứng dụng trên thị phần bất động sản, không những thế, Con số lợi nhuận “khủng” đang được áp dụng cho Hoa Sữa 10 & 11 là mức nổi bật trên thị phần. Đây cũng chính là nguyên do lí giải cho sức nóng của Vinhomes Riverside suốt mấy tuần qua.

biệt thự hạng sang tăng giá

Thống kê nghiên cứu thị trường quý III/2015 của Savills Việt Nam cho thấy, phân khúc vi la tại TP.Hà Nội có sự chuyển biến tích cực chỉ cần khoảng qua nhờ các chủ đầu tư tập trung đầu cơ vào nguyên tố nhân tiện ích và bàn giao nhà hoàn thiện. Thanh khoản khá tốt và giá thành có xu thế ổn định hơn, thậm chí tăng nhẹ. Có thể thấy kênh này có thể vừa giúp nhà đầu tư bỏ qua nỗi lo mất giá đồng bạc, lại vừa kỳ vọng về khoản lời cao từ thị trường đi lên.

Theo 1 nhà chân gỗ lành nghề, trong bức tranh chung các dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất, bàn giao nhà có thể ở được ngay có thanh khoản tốt nhất. đặc trưng, giá nhà tại các dự án này có sự ổn định khá cao, thậm chí liên tục gia tăng giá như công trình Vinhomes Riverside. giá tiền biệt thự tại đây đã tăng 4 lần trong 8 tháng đầu năm 2015 và vừa tăng tiếp khoảng một triệu đồng/m2.

 

 

Phối cảnh khu thành phố Vinhomes Riverside

 

dự báo, giá biệt thự Vinhomes Riverside sẽ còn tăng tiếp trong tương lai khi dự án nâng cấp cảnh quan toàn khu thành phố này hoàn thiện. Theo đó, hàng loạt hạng mục cảnh quan mới bao gồm: công viên khủng long bên sông; bể bơi tràn bờ tại tầng thượng TTTM Vincom Long Biên; làn con đường gần gũi dành riêng cho xe đạp; hệ thống chiếu sáng được tăng cường và các điểm dừng chân với ghế nghỉ và dàn hoa trong toàn khu… đang được ráo riết triển khai nhằm mang tới môi trường sống và nhà sản xuất xuất sắc nhất.

Đây cũng là thế mạnh làm Vinhomes Riverside nói chung và Hoa Sữa 10 & 11 được giới kinh doanh Tìm hiểu là cơ hội đầu cơ quyến rũ bậc nhất tại phân khúc nhà ở đắt tiền TP.Hà Nội./.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng