Vincity ra mắt sẽ làm tăng tính cạnh tranh của thị trường bds

Vincity ra mắt sẽ làm tăng tính cạnh tranh của thị trường bds
 căn hộ vincity quận 9 giá rẻ Cạnh tranh chính là động lực của sự phát triển. Trong sự cạnh tranh đại quát, để thu hút được khách hàng quan hoài, tuyển lựa sản phẩm của mình, những đơn vị buộc phải nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng tiện ích và tối đa các hỗ trợ có thể cho họ. Sự cạnh tranh buộc cái công ty phải cải cách, đổi mới để làm hài hòng khách hàng của mình. Sự cạnh tranh trong phân khúc bình dân là một tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản vì càng cạnh giành giật khách hàng về phía mình, các chủ đầu tư sẽ càng phải đầu tư vào cái luôn thể ích sống chất lượng cao. Khi đó, người mua nhà sẽ càng được hưởng lợi. ngoại giả, việc tụ họp vào mẫu sản phẩm nhà đất đại chúng, đáp ứng nhu cầu ở thực sẽ góp phần làm giảm nguy cơ lệch pha cung cầu, tránh tình trạng dội cung ở phân khúc trung và cao cấp vốn đã quá nhiều hiện nay. đồng thời, cũng tiết giảm phần nào lực lượng đầu cơ, tạo sóng giúp thị trường sáng tỏ hơn, tránh nguy cơ bong bóng.

 

Vị trí dự án Vincity

 

Người mua nhà hưởng lợi khi thương hiệu Vincity ra mắt thị trường Với Vincity, người mua nhà sẽ có thêm hàng trăm nghìn lựa chọn căn hộ chất lượng với mức giá hấp dẫn, sẽ được hưởng lợi nhờ sự cạnh tranh trong thị trường bds mà Vincity chính là một nguyên tố quan trọng làm nên sự cạnh tranh đó. Theo kế hoạch dự định, dự án căn hộ vincity quận 9 sẽ tung ra thị trường 200.000 đến 300.000 căn hộ mang thương hiệu Vincity với mức giá khởi lăn tay từ 700 triệu đồng/ căn hộ mà vẫn tụ họp đủ 3 yếu tố chất lượng-đồng bộ- nhân thể ích. những căn hộ có diện tích giao động từ 35-90m2 với mức giá nhàng nhàng từ 13-19 triệu đồng/m2. Vincity được khai triển nhất loạt tại 7 tỉnh/thành phố trong năm 2017 là Hà Nội, Hải Phòng, Hưng yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, thành thị Hồ Chí Minh. Với hàng ngàn căn hộ với nhiều diện tích khác nhau, mức giá khác nhau, được phủ sóng khắp 7 tỉnh trong cả nước, kiên cố Vincity sẽ mang đến hàng trăm ngàn lựa chọn nhà ở cho khách hàng. Trong bối cảnh nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp tăng cao, lượng cung hiện tại chưa thể đáp ứng kịp cùng việc các dự án mới ra mắt không tạo được dấu ấn về chất lượng công trình và hệ thống nhân thể tích, sự ra đời của Vincity với mức giá rẻ, chất lượng tốt, luôn thể ích đồng bộ… đã tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bds.

 Vincity là thương hiệu bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup, dự định sẽ được triển khai nhất tề tại 7 tình/thành trong năm 2017