Vincity ra mắt sẽ làm tăng tính cạnh tranh của thị trường bds

Vincity ra mắt sẽ làm tăng tính cạnh tranh của thị trường bds
 dự án chung cư vincity quận 9 Cạnh tranh chính là động lực của sự phát triển. Trong sự cạnh tranh đại quát, để thu hút được khách hàng quan hoài, lựa chọn sản phẩm của mình, cái tổ chức buộc phải nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng luôn tiện ích và tối đa cái hỗ trợ có thể cho họ. Sự cạnh tranh buộc những đơn vị phải cải cách, đổi mới để làm hài hòng khách hàng của mình. Sự cạnh tranh trong phân khúc bình dân là một tín hiệu tốt cho thị trường bds vì càng cạnh giành giật khách hàng về phía mình, các chủ đầu tư sẽ càng phải đầu tư vào những một thể ích sống chất lượng cao. Khi đó, người mua nhà sẽ càng được hưởng lợi. tuy nhiên, việc tập kết vào mẫu sản phẩm bất động sản đại chúng, đáp ứng nhu cầu ở thực sẽ góp phần làm giảm nguy cơ lệch pha cung cầu, tránh tình trạng dội cung ở phân khúc trung và cao cấp vốn đã quá nhiều hiện nay. đồng thời, cũng tiết giảm phần nào lực lượng đầu cơ, tạo sóng giúp thị trường sáng tỏ hơn, tránh nguy cơ bong bóng.

 

Vị trí dự án Vincity

 

Người mua nhà hưởng lợi khi thương hiệu Vincity ra mắt thị trường Với Vincity, người mua nhà sẽ có thêm hàng trăm nghìn chọn lựa căn hộ chất lượng với mức giá quyến rũ, sẽ được hưởng lợi nhờ sự cạnh tranh trong thị trường nhà đất mà Vincity chính là một yếu tố quan trọng làm nên sự cạnh tranh đó. Theo kế hoạch dự kiến, thiết kế căn hộ vincity quận 9 sẽ tung ra thị trường 200.000 đến 300.000 căn hộ mang thương hiệu Vincity với mức giá khởi lăn tay từ 700 triệu đồng/ căn hộ mà vẫn giao hội đủ 3 nhân tố chất lượng-đồng bộ- nhân thể ích. những căn hộ có diện tích giao động từ 35-90m2 với mức giá làng nhàng từ 13-19 triệu đồng/m2. Vincity được triển khai nhất loạt tại 7 tỉnh/thành phố trong năm 2017 là Hà Nội, Hải Phòng, Hưng im, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, thị thành Hồ Chí Minh. Với hàng ngàn căn hộ với nhiều diện tích khác nhau, mức giá khác nhau, được phủ sóng khắp 7 tỉnh trong cả nước, vững chắc Vincity sẽ mang đến hàng trăm ngàn chọn lọc nhà ở cho khách hàng. Trong bối cảnh nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp tăng cao, lượng cung ngày nay chưa thể đáp ứng kịp cùng việc các dự án mới ra mắt không tạo được dấu ấn về chất lượng công trình và hệ thống tiện tích, sự ra đời của Vincity với mức giá rẻ, chất lượng tốt, nhân tiện ích đồng bộ… đã tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bds.

 Vincity là thương hiệu bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup, dự định sẽ được triển khai nhất loạt tại 7 tình/thành trong năm 2017