Windows 10 S ép người tiêu dùng sử dụng Microsoft Edge & Bing

Với Windows 10 S, người dùng tuyệt nhiên không còn thay đổi trình duyệt và công cụ tìm kiếm mặc định như bên trên những bạn dạng Windows khác.

 ===>>> Tham khảo : http://bientandailoan.com/


thao tác làm việc cấu hình thiết lập Chrome làm trình duyệt mặc định bên trên Windows 10.
 

Microsoft đã chính thức tung ra phiên bản Windows 10 S. đó là bạn dạng mới nhất của hệ điều hành Windows được nhà phân phối hướng đến nhóm quý khách thuộc khối giáo dục & người dùng phổ thông chiếm hữu máy tính có cấu hình thấp, phục vụ những tiêu chí căn bản nhất của khối hệ thống như sinh hoạt mềm mại và mượt mà, tiêu thụ điện năng thấp…

===>>> Tìm hiểu  : biến tần delta

không dừng lại ở đó, Microsoft cũng cho biết hệ điều hành này chỉ có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể thiết đặt and chạy những ứng dụng được download từ Windows Store, bao gồm cả một số trong những trình duyệt của hãng khác như Google Chrome.

tuy nhiên, trong phần hỏi đáp về Windows 10 S, Microsoft đã nhấn mạnh rằng, dù rằng người tiêu dùng rất có thể tải về các trình duyệt khác từ chợ phần mềm Windows Store, nhưng Microsoft Edge vẫn sẽ là trình duyệt mặc định của khối hệ thống and không thể đổi khác như trên các bản Windows trước.

điều này có nghĩa rằng, nếu như bạn mở một tập tin .htm hoặc nhấn mở một liên kết đc share qua các công cụ như email chẳng hạn, thậm chí là từ là 1 trình duyệt khác, thì lúc này Edge sẽ xuất hiện truy cập vào tập tin hoặc website đó.

Nói ngắn gọn, bạn có thể setup mọi trình duyệt bạn thích, nhưng Windows 10 S sẽ không còn chất nhận được bạn biến đổi trình duyệt mặc định của hệ thống, trừ khi bạn gật đầu trả 49 $ để nâng cao lên Windows 10 Pro.

không chỉ có vậy, Microsoft cũng không được cho phép người tiêu dùng biến hóa công cụ search mặc định trên thanh tìm kiếm/Cortana từ Bing sang Google hoặc những công cụ search khác.

Do vậy, Windows 10 S cứng cáp sẽ không hẳn là hệ điều hành mà được số đông người sử dụng phổ thông báo dùng. tuy nhiên, bạn dạng Windows này sẽ sự thật hợp với những chiếc máy tính chỉ có mục đích duy đặc biệt là Giao hàng công việc & học tập.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng