xốn xang lớp học kích não biến con thành anh tài

Hai ngày kích hoạt não hết 9,5 triệu đồng. Sau đó, người tham dự tiếp tục luyện tập trong vòng 3 tháng với giá 800.000/tháng. Trên đây là chi phí cho một khóa tham gia kích não tại TP TP.HCM đang được quảng bá rầm rộ trên mạng.
gia sư văn: https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-gioi-mon-van-day-kem-tai-nha.html
Gần 10 triệu đồng cho hai ngày kích hoạt

Tại Thành Phố Hà Nội, các buổi hội thảo về nuôi con, trong đó việc PR các lớp kích hoạt não để giúp trẻ phát triển thành hào kiệt được nhiều trung tâm mở ra và chia sẻ rầm rộ trên các trang facebook.

Trong vai một bố mẹ học sinh đi sắm lớp học kích não cho đàn bà 6 tuổi, chúng tôi sắm đến một trọng tâm ở thị xã Ba Đình, Thành Phố Hà Nội. Theo lời quảng bá của trọng điểm này, chẳng hạn biết giáo dục đúng cách, mỗi đứa trẻ đều có thể trở thành nhân tài. Và lớn mạnh não phải chính là cách thức duy nhất vững mạnh cả hai bán cầu não hay phát triển phần đông não.

Tại một giảng đường kích hoạt bán cầu não ở đây, trẻ nhỏ được bịt mắt để sờ những thẻ bài nhiều màu sắc, sau đó trẻ tự bố trí các thẻ bài đồng màu với nhau và theo số quy chuẩn từ 1- 9.

 

Trẻ nhận biết màu sắc tại một lớp kích não

Ở một trường học khác, trẻ có thời kì tham gia lâu hơn được đưa một cuốn sách và dùng tay rà qua các hàng chữ để đọc khi mà đang bịt mắt… Người hướng dẫn cho lớp học này liên tục nhắc các trẻ phải cảm nhận và tưởng tượng trong đầu những thứ mà mình đang sờ trên tay để có thể đọc to lên.

Đi tất nhiên đó, trung tâm cũng thông báo cước phí cho một lần tham gia. mặc dù người đảm đương cho biết đã có khuyến mại nhưng mỗi vé có giá 1.500.000 đồng/vé. giả thiết tậu vé tại cửa, giá có thể lên đến 1,8 triệu đồng/vé, trong trường hợp vẫn còn chỗ.

Lần theo lời lăng xê hoành tráng khác, chúng tôi Tìm hiểu trọng điểm của một đơn vị ở đường Nguyễn Trọng Tuyển (quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh). Người phụ trách tiếp chuyện ân cần, cô cho biết, lớp học kích não tại đây được diễn ra cho các em từ 6- 14 tuổi.

Theo đó, các em sẽ tham gia 2 ngày kích hoạt não, được diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật với giá 9,5 triệu đồng. Kích hoạt xong, người tham dự tiếp diễn luyện tập trong vòng 3 tháng với phí luyện tập 800.000/tháng.

Khi chúng tôi tỏ vẻ nghi vấn giả thiết không có thời kì theo đuổi trong 3 tháng tiếp theo thì TT sẽ giải quyết ra sao, người phụ trách cho biết, nếu vậy, gia đình có thể cho con thử tham gia 2 ngày kích hoạt não với giá 9,5 triệu đồng (?!).

Thành tài năng chỉ nhờ kích hoạt?

Ghi nhận của PV, phần nhiều các nhà trường được PR rầm rộ trên mạng Internet và các trang mạng xã hội hiện tại, hội tụ cốt yếu ở Hà Nội và TP Tp. Hồ Chí Minh. Các trung tâm đều cho rằng, trẻ em chỉ có một công đoạn cố định và giả thiết không đầu cơ cho con ngay, bố mẹ học sinh sẽ hết sức ân hận. “Tất cả mọi thứ một đứa trẻ trải qua và học hỏi được sẽ tạo nên mạng tâm thần não mới và sau đó cấu thành kiến trúc não vĩnh viễn…

 

học sinh tại một lớp kích não

“Tất cả mọi thứ một đứa trẻ trải qua và học hỏi được sẽ tạo nên mạng thần kinh não mới và sau đó cấu thành kiến trúc não vĩnh viễn… Khoá học mang đến cho bạn cách thức mừng tuổi triệu mạng tâm thần não mới và vững mạnh kiến trúc não mạnh mẽ, hiệu quả”. Trên đây là lời PR “trên trời” của một trọng điểm có lớp kích hoạt não cho trẻ từ 6- 16 tuổi sắp sửa được diễn ra vào cuối tháng 11 này tại TP TP.Sài Gòn.

Theo lý giải của chuyên gia tại một trọng tâm kích hoạt não tại TP Sài Gòn, cách thức kích hoạt bán cầu não sẽ giúp trẻ nhỏ tăng trưởng tốt khả năng của não phải, giúp cân bằng cả hai bán cầu não, khiến tăng khả năng học tập, ghi nhớ của trẻ.

Cũng theo chuyên gia này, việc cho con tham gia các lớp kích não cũng đem đến 6 ích lợi to lớn như: Cải thiện trí nhớ , tăng cường khả năng tụ hội, tăng tự tín, ổn định cảm xúc… song song, hiến dâng cho con cơ hội trở nên thiên tài! Kèm với đó, chuyên gia này cho biết, giả như không có thời kì tham gia hết khóa học, gia đình có thể cho con tham gia kích hoạt chỉ trong 2 ngày với giá gần 10 triệu đồng (?!).

 

Trẻ nhận mặt màu sắc khi vẫn bịt mắt

khi mà các trung tâm đang truyền bá hết lời cho nhà trường kích não này, nhiều bố mẹ các bạn học sinh cũng thử bỏ chi phí tương đối cao cho con đi học. Một số Phụ huynh khác lại tỏ ra hoài nghi về bí quyết diệu kì này, không biết sẽ đưa con em đi tới đâu hay cũng chỉ “tiền mất tật mang”.

Chị tử quy (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) san sớt, mình đã đọc toàn bộ tài liệu về phương pháp này. Đây là cách thức có từ nước ngoài rất lâu và nhập cảng về Việt Nam. Mình cũng thử cho con theo học một lớp, có vẻ cháu nhớ bài mau lẹ hơn thật.

không những thế, chị Đồng Dương (quận Nam Từ Liêm) lại có quan điểm khác. Năm nay con chị vào lớp 1. Chị có tham gia các cuộc hội thảo liên đới đến phương pháp dạy con. Và mục đích rút cuộc, người tham dự sẽ được giới thiệu cách thức kích hoạt bán cầu não sẽ giúp con sáng tạo hơn. Các chuyên gia cũng dạy cho người tham dự những bài tập chuyển động để giúp kích hoạt bán cầu não phải. Tôi đã đăng kí cho con tham dự thử nhưng không hiểu sao ở lớp, cháu có vẻ khiến cho theo được đề xuất nhưng về nhà khiến cho lại thì lộn lạo tung tung cả.

======>>>> Xem thêm:

https://giasutiendat.net/gia-su-tai-quan-hoan-kiem/

Nguồn: [email protected] tổng hợp