xu thế nối tóc hiện nay thì không xa lạ gì với các bạn gái, nhưng không phải ai cũng biết hiện tại

Những điều cần biết khi nối tóc

xu thế nối tóc hiện giờ thì không xa lạ gì với các bạn gái, nhưng chẳng hề vỡ lở hiện tại, trên thị trường đang có 5 công nghệ nối tóc được nhiều bạn gái lựa chọn.

Kiểu một là nối kẹp chì, không bị dính cục như những loại nối khác. Nhược điểm của kiểu này là dễ bị đứt tóc với những mái tóc mỏng và rất nặng đầu , vì nó được cấu tạo bằng chì.

Kiểu hai là nối bím keo. Thắt bím xong, nhỏ keo vào, dễ bị gãy tóc vì thời gian bím tóc lâu quá cộng thêm keo dễ bị gây thương tổn tóc thật ngay mối nối. Nhược điểm nữa là dễ bị đau khi túa tóc ra, và rụng tóc thường xuyên vì keo bị oxy hóa.

Kiểu ba là nối sáp: lấy nối tóc ở hà nội    1 tép tóc nhỏ xe tóc thật và tóc nối vào với nhau, nhưng độ bền của kiểu này không được kéo dài và không được xúc tiếp với nhiệt. Tóc dễ bị dính cục và rất cạnh tranh để tháo dỡ tóc ra, dễ bị rối khi đi bơi.

Kiểu 4 là nối ống nhiệt, hiện đại hơn nối sáp do có thêm 1 ống nhiệt kiểm soát an ninh bên ngoài. Nhưng kiểu này cũng không dược tiếp xúc với nhiệt và cũng rất cạnh tranh khi toá tóc.

Kiểu 5 là nối bằng sợi fiberglass, còn dược gọi là nối chỉ, chun. khoa học này mới xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2012 và được phần đông bạn gái lựu chọn, bởi sự nhẹ nhõm tinh tế trên những mối nối. Sợi fiberglass được nhập trực tiếp từ Singapore, chỉ nhỏ như sợi tóc, rất khó nhận biết và có tính năng chịu nhiệt. Kiểu này không dùng hóa chất, không sợ gãy tóc hay đứt tóc như những loại nối thường nhật, rất dễ dành cho việc tháo dỡ tóc ra, chỉ mất 5 phút.

Hiện tại trên thị trường nối tóc hiện này có một chuỗi salon đang đi đầu trong những lĩnh vực nối tóc bằng sợi fiberglass – Thảo Tây, được mệnh danh là ông trùm nối tóc hiện tại với công nghệ hiện đại nhất, với lực lượng kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, có nguồn tóc tóc dồi dào và có khoảng 200 đến 300 bộ tóc để chọn lựa. Salon có cách chuyên dụng cho tận tình với tiêu chí quý khách hàng là thượng đế, uy tín là vàng.

Sau đây là những mẫu tóc mà salon đã  nối tóc mái  thực hiện.

 

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng