Zayn Malik và Adwoa Aboah sát cánh đồng hành cùng Versus Versace

vừa qua nhất, Versus Versace đã khởi động campaign Xuân Hè 2017 bằng phương pháp phối cùng Zayn Malik và Adwoa Aboah tiến hành một tập hình ảnh nhờ vào bàn tay “nhiếp Ảnh gia” Gigi Hadid. những tấm hình đc bật mý đã làm độc giả vô cùng thích thú với đẳng cấp mới lạ của tên thương hiệu.

==>> Tham khảo:     https://www.facebook.com/DuiDesign

ngôi sao 5 cánh khét tiếng trái đất – Zayn Malik and cô nàng Adwoa Aboah (hot model on Instagram) sẽ cùng tham gia vào chiến dịch quảng cáo Xuân – Hè 2017 của Versus Versace. album hình ảnh của campaign đc thực hiện qua lăng kính bỗng nhiên nhưng đầy chiều sâu của “nhiếp Hình ảnh gia” Gigi Hadid. Dự kiến sẽ trình làng độc giả trong thời điểm tháng 6 này and đồng thời cũng là bước đệm cho bộ sưu tầm ZAYNxVERSUS sắp tới.

bộ hình ảnh này đc tiến hành tại Chateau Marmont, Los Angeles. Tuy chỉ đc chụp bằng điện thoại iPhone & máy Hình ảnh kỹ thuật số, nhưng qua bàn tay and con mắt tài tình của Gigi Hadid,từng tấm hình đã phát huy hết các vẻ đẹp phá cách mà âu phục đưa đến, đồng thời diễn đạt cực trung thực về những mối quan hệ, đặc biệt là tình bạn.

 ==>> Xem thêm thời trang:      quần đũi nam

“Chiến dịch của Versus lần này là vấn đề hội tụ các điều đặc trưng của thế hệ trẻ có tài năng sống trung thực, nhiệt huyết & đầy tình kính yêu như Zayn, Adwoa and Gigi.” – Donatelle Versace phát biểu.

các tấm hình của campaign Xuân – Hè sẽ được xuất hiện dưới nhiều hình thức and các phương tiện media – cộng đồng không giống nhau. dĩ nhiên, chúng sẽ được tập hợp lại trong phiên bản in chính thống của hãng.

chiến dịch lộ diện khắp mọi nơi với Hình ảnh Zayn mặc chiếc áo da bụi bặm bụi bờ nhưng đầy lịch lãm, hay Adwoa khoác lên trên người âu phục được làm kim loại nhưng vẫn rất mềm mịn nhờ lớp lót bằng vải lanh. toàn bộ đã thể hiện đúng chất của bản tuyên ngôn thời trang: “Versus Versace – tủ quần áo của giới trẻ”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng